09.6789.1222

Dưỡng khớp Joint Max khác với những dòng sản phẩm bảo vệ xương khớp khác như thế nào?

Dưỡng khớp Joint Max khác với những dòng sản phẩm bảo vệ xương khớp khác như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhé. Đừng bỏ lỡ bài viết này. Chắc chắn sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Giới thiệu sản phẩm dưỡng khớp Joint Max

Dưỡng khớp Joint Max là sản phẩm bảo vệ, tăng cường sức khỏe xương khớp đầu tiên tại Việt Nam nhận dây chuyền công nghệ từ Pháp dành cho các sản phẩm thiên nhiên. Sản phẩm được sản xuất tại Công ty cổ phần Dược Quốc tế Tùng Lộc. Viên uống ít tác dụng phụ và hỗ trợ phòng ngừa tái phát các vấn đề về xương khớp.

Viên dưỡng khớp Joint Max | Shopee Việt Nam

Viên uống dưỡng khớp Joint Max mặc dù không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thế nhưng, viên uống được nghiên cứu với công dụng riêng biệt dành cho người mắc các vấn đề về xương khớp, bảo vệ khớp và tăng cường sức khỏe hệ cơ xương.

Dưỡng khớp Joint Max khác với những dòng sản phẩm bảo vệ xương khớp khác như thế nào?

Viên uống Dưỡng khớp Joint Max có thành phần chính là Collagen Type 2 – đây là dưỡng chất; đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cấu trúc của sụn, xương. Thiếu collagen 2 này, cơ thể dễ mắc các bệnh; về xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp, gai đốt sống,… Collagen Type 2; giúp duy trì độ bền chắc của sụn khớp bằng cách tạo sự đàn hồi, tăng kết cấu; và giữ vững các đầu khớp xương.

Không những thế, Collagen type có trong Viên uống Dưỡng khớp Joint Max; còn giúp tái tạo tự nhiên các tế bào sụn đã tổn thương bằng cách tăng cường hoạt động cho các tết bào gốc. Chúng kích thích tế bào sản sinh các chất bôi trơn; làm vững sụn xương để giữ sức khỏe khớp ổn định.

Trong khi đó, một số viên uống bảo vệ xương khớp khác tại Thuốc 5 sao như Mộc Kiện Linh lại sử dụng thành phần MSM. Hoạt chất này sẽ giúp kết nối và làm chậm sự phá vỡ sụn khớp. Hay sản phẩm An Kiện Vương ưu tiên các chiết suất thiên nhiên nhưng vẫn chứa một lượng nhỏ Collagen type 2 (20mg) trong bảng thành phần để làm tăng tác dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *