Site icon Vạn Sinh Đường – Thuốc Nam Của Người Việt

Rối loạn cương dương: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Rối loạn cương dương và cách chữa trị

Rối loạn cương dương và cách chữa trị

Rối loạn cương dương là gì?
Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới; là tình trạng dương vật không cương cứng lên được. Hoặc không đủ cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp.
Đây là một bệnh lý xảy ra ở nam giới đang ngày càng phổ biến hiện nay. Bệnh lý này không phải là một bệnh quá nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của nam giới. Tuy nhiên nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như bản lĩnh và niềm tin của người đàn ông.

                                                                       Rối loạn cương dương

Nguyên nhân Rối loạn cương dương

Triệu chứng bệnh

Đối tượng nguy cơ bệnh

Theo một nghiên cứu từ ĐH Massachusetts (Mỹ) cho thấy rối loạn cương dương có thể xuất hiện ở khoảng 50% nam giới từ 40 đến 70 tuổi. Uớc tính khoảng 150 triệu nam giới trên toàn thế giới. Nam giới tuổi dưới 40 bị rối loạn cương dương khoảng 40%.

Tại Việt Nam, tình trạng rối loạn cương dương ngày càng phổ biến; và ngày càng có xu hướng trẻ hóa, nam giới ở độ tuổi 18-20 cũng có nguy cơ mắc bệnh; thậm chí còn có chiều hướng gia tăng mạnh.

Phòng ngừa bệnh

Các biện pháp điều trị bệnh

Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không là mối băn khoăn của các quý ông. Trước kia để điều trị bệnh lý rối loạn cương dương cho các vua chúa; các danh y nổi tiếng thường dùng các loại thực phẩm, thảo dược như: Cây sâm đất, hạt me, Saffron, dâm dương hoắc, tuy nhiên hiệu quả không cao và khó kiểm soát được tác dụng phụ …

Ngày nay với sự phát triển khoa học công nghệ hiện đại; nhiều loại thuốc, nhiều phương pháp y học hiệu quả an toàn được đưa vào điều trị.

Để điều trị an toàn và có hiệu quả; cần xác định được được nguyên nhân.

Trước kia rối loạn cương dương là một bệnh lý vô cùng khó chữa. Nhưng ngày nay nền khoa học ngày càng hiện đại, bệnh có thể khắc phục với nhiều loại thuốc hiệu quả an toàn. Trong đó Bổ thận hoàn tùng lộc là thuốc đặc trị về rối loạn cương dương hiệu quả nhất.

Exit mobile version