Site icon Vạn Sinh Đường – Thuốc Nam Của Người Việt

Thuốc điều trị yếu sinh lý bằng Đông Y có tốt không?

Dùng thuốc điều trị yếu sinh lý bằng Đông Y là một trong những phương pháp được khá nhiều cánh mày râu sử dụng; phương pháp này cũng được giới chuyên gia đánh giá cao về công dụng cũng như mức độ an tàn của chúng. Như vậy có thể nói rằng điều trị yếu sinh lý bằng Đông Y sẽ có ích chữa bệnh lý này,…

Thuốc điều trị yếu sinh lý bằng Đông Y có tốt không?

Theo y học cổ truyền, để điều trị yếu sinh lý thì cần có sự giao hòa âm – dương trong cơ thể. Khi thiếu âm hoặc dương, tất sẽ gây ra những biểu hiện yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…Theo đó, lục phủ ngũ tạng bên trong cơ thể cũng chia thành âm – dương. Can âm (hay là tạng Thận) chính là nơi nuôi dưỡng và quyết định chức năng sinh lý phái mạnh.

Những người thường gặp phải các vấn đề về sinh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thường được quy về 3 nguyên trạng:

Các phương thuốc điều trị yếu sinh lý bằng Đông Y sẽ có tác dụng điều hòa ổn định điều hòa âm – dương. Bài thuốc giúp bồi bổ, ôn nhuận và nuôi dưỡng can thận, lưu thông khí huyết.

Ưu điểm của phương pháp này:

Chính những công dụng hữu ích cũng như ưu điểm của chúng thì đây sẽ là bài thuốc tốt cho các quý ông yếu sinh lý.

Bổ thận hoàn – Thuốc điều trị yếu sinh lý bằng Đông Y

Thảo dược bổ thận hoàn là một trong những bài thuốc điều trị yếu sinh lý bằng Đông Y hữu hiệu nhất hiện nay. Bài thuốc là sản phẩm nghiên cứu nhiều năm của các chuyên gia y học cùng phương thuốc bí truyền Vạn Sinh Đường. Chúng được kết tinh từ những loại thảo dược quý hiến cố công dụng rất tốt trong điều trị.

Các thành phần tiêu biểu:

Những vị thuốc trên được chắt lọc và cô động thành dạng viên giúp tiện lợi cho người dùng.

Bài thuốc hỗ trợ điều trị dứt điểm các triệu chứng yếu sinh lý như:

Ngoài ra bài thuốc còn giúp bổ thận tráng dương giúp tăng cương sinh lực đàn ông.

 

Liệu trình điều trị khi dùng bổ thận hoàn

Với bài thuốc điều trị yếu sinh lý bằng Đông Y này bạn cần tuân thủ liệu trình điều trị của chúng. Mỗi một mức độ căn bệnh sẽ có một lộ trình khác nhau. Dưới đây là liệu trình điều trị cụ thể:

Liệu trình điều trị 1 tuần:

Với một lộ trình điều trị như này bạn cũng cần lưu ý đên chế độ sinh hoạt của bản thân. Hãy nói không với các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị.

Xem thêm: Những loại thuốc trị yếu sinh lý nam giới được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại đây,…

Exit mobile version