09.6789.1222

Tiền đình nam việt có chữa được bệnh đau nửa đầu không?

Tiền đình nam việt có chữa được bệnh đau nửa đầu không? câu hỏi này có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đau nửa đầu là gì?

Đau nửa đầu thuộc hội chứng đau đầu mạn tính; với mức độ đau từ trung bình đến nặng. Mặc dù kiểu đau này thường xuyên tái phát nhưng lại hoàn toàn lành tính.

Nữ giới mắc bệnh này nhiều hơn nam giới. Cơn đau đầu kéo dài từ 4 đến 72 giờ; chỉ đau một bên đầu, có thể thay đổi vị trí bên đau giữa hai lần đau; và người bệnh cảm giác đau theo nhịp đập, tăng lên khi vận động hay ở nơi nhiều ánh sáng; ồn ào, có thể đi kèm buồn nôn, nôn ói. Đôi khi có triệu chứng báo trước như hoa mắt; thấy các điểm chớp sáng, ù tai, cảm giác tê một bên đầu…

Đau nửa đầu thường gặp ở độ tuổi từ 12 – 40 và tần suất giảm dần khi ngoài 40 tuổi.

7 triệu chứng rối loạn tiền đình bạn không nên xem nhẹ • Hello Bacsi

Tiền đình nam việt có chữa được bệnh đau nửa đầu không?

Việc điều trị là tùy vào mức độ cơn đau. Nếu đau nhẹ đến trung bình, bệnh nhân sẽ đáp ứng tốt với các thuốc giảm đau thông thường. Nếu cơn đau dữ dội và tần suất cơn lặp đi lặp lại nhiều ngày trong một tuần; bác sĩ có thể xem xét chỉ định dùng các thuốc đồng vận thụ thể 5-HT1; thuốc đối vận dopamine hay các loại thuốc an thần để phù hợp với thể trạng bệnh.

Điều quan trọng nhất trong điều trị đau nửa đầu là phòng tránh các yêu tố khởi phát. Hạn chế uống rượu, ăn các thực phẩm có chứa chocolate; vài loại phomat, thiếu ngủ, hoạt động quá sức, ánh sáng chói, âm thanh hay những kích thích khác… Người bệnh nên học cách giảm stress, bớt căng thẳng; tập thiền định có thể giúp đau nửa đầu giảm tái phát hoặc xảy ra với mức độ dễ chấp nhận hơn. Sử dụng tiền đình Nam Việt để điều trị bệnh.

Công dụng Tiền đình nam việt

  • LOẠI BỎ HOÀN TOÀN các tình trạng Hoa mắt – Chóng mặt – Đau đầu – Mất ngủ – Đau mỏi vai gáy – Tê bì tay chân – Suy giảm trí nhớ.
  • Cải thiện nhanh tình trạng tỉnh giấc giữa đêm, giúp đi vào giấc ngủ nhanh.
  • Hoàn toàn từ thảo dược được thu hái tại Sơn La, an toàn, lành tính
  • Làm tăng lưu lượng tuần hoàn não tăng trí nhớ, cường thị lực, độ minh mẫn và giải tỏa stress
  • Hỗ trợ phòng ngừa xơ vữa động mạch, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson, bệnh run tay chân ở người cao tuổi
  • Thành phần 100% tự nhiên không gây hại cho cơ thể
  • Được 4 tờ báo lớn của Việt Nam đưa tin về sự hiệu quả là Dân trí, Sức khỏe và đời sống, báo Gia đình và báo Bác Sỹ Gia Đình

TIỀN ĐÌNH NAM VIỆT - Tiền Đình Nam Việt

Với tất cả những thông tin trên các bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không nào? Để mua sản phẩm chính hãng hãy liên hệ trên website của chúng tôi nhé.

Cam kết hãng chính hãng, có tem mac và được check mã vạch khi mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *