09.6789.1222

5 điều bí ẩn chưa biết về sinh lý đàn ông

Bí ẩn về sinh lý đàn ông

Sinh lý đàn ông là phần quan trọng làm nên phong độ của người đàn ông. Tuy nhiên, sinh lý đàn ông có rất nhiều bí ẩn; mà chính các đấng mày râu cũng bất ngờ về bản thân mình.
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bí ấn về sinh lý đàn ông.

1.Uống rượu bia giúp đàn ông mạnh mẽ trên giường?

                                      Lạm dụng rượu bia không thể làm tăng sinh lý đàn ông

Đấng mày râu thường cho rằng vài chén trước khi lên giường có thể nâng cao phong độ; tăng khoái cảm, giúp đàn ông mạnh mẽ xông pha “lâm trận”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, điều này không đúng như phần đông mọi người vẫn nghĩ.

Bởi một chút hơi men có thể mang đến cảm giác lâng lâng, thi vị. Tuy nhiên nếu uống nhiều rượu bia và lạm dụng rượu bia chốn phòng the sẽ không thể tăng sinh lý đàn ông, bản lĩnh phái mạnh mà chính là trở ngại khiến anh em không thể tỉnh táo để “hành sự” một cách khéo léo, tinh tế, khó cảm nhận được những cảm xúc thăng hoa và khó đưa người bạn đời của mình đến đỉnh cao sung sướng.

Hơn nữa, khi làm “chuyện ấy” trong trạng thái không tỉnh táo có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có. Như dễ làm tổn thương người bạn đời, “hành sự” thô bạo; quan hệ khi cả hai chưa sẵn sàng, có con ngoài ý muốn… Thậm chí, lạm dụng rượu bia có thể làm giảm nội tiết tố nam (testosterone); gây rối loạn cương, ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

2.Tinh hoàn quá tải khi các “tinh binh” không được “xuất quân”?

Trái ngược với phụ nữ, buồng trứng của phụ nữ sẽ không sản sinh thêm. Nhưng đối với đàn ông, tinh trùng được sản xuất vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Vì lý do này nên nhiều người đặt ra câu hỏi: Tinh trùng được sản xuất ra hàng giờ, hàng ngày mà không được giải phóng ra ngoài. Vậy có khi nào những người không quan hệ tình dục tinh hoàn của họ sẽ “quá tải”?

Đây là quan niệm hoàn toàn lệch lạc, vì theo giới chuyên môn; không quan hệ tình dục sẽ không gây ra bất cứ thiệt hại cho anh em cả và đảm bảo “hai quả trứng” vẫn nguyên vẹn. Bởi, khi tinh trùng sản xuất ra mà không xuất tinh thì tinh trùng sẽ được hấp thụ lại vào cơ thể; nên không làm ảnh hưởng đến bất cứ điều gì. Ngược lại, những người quan hệ vô độ; tần suất quan hệ quá dày. Khiến lượng tinh trùng xuất ra không đủ số lượng và chất lượng sẽ ảnh hưởng đến việc thụ thai, khó có con.

3.Lớn nhỏ không phải là tất cả

                                   Kích thước của dương vật càng lớn càng gặp khó khăn trong quan hệ

Anh em thường nghĩ, “của quý” càng lớn thì “chuyện ấy” càng viên mãn. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Vì theo nghiên cứu, những người đàn ông có dương vật lớn thường gặp khó khăn trong trong quá trình giao hợp; khó tìm được đối tác phù hợp. Bởi phần lớn các dây thần kinh nhạy cảm thường tập trung ở cửa âm đạo. “Cậu nhỏ” quá lớn sẽ khó qua được cửa âm đạo. Phụ nữ không đánh giá cao dương vật to hay nhỏ; mà kỹ thuật là điều khiến các nàng “gục ngã”.

4.Ngủ ngáy làm giảm cương dương

Theo nghiên cứu, những người đàn ông có hiện tượng ngáy ngủ có nguy cơ bị rối loạn tình dục; cụ thể là rối loạn cương dương. Ngáy ngủ khiến giấc ngủ không thể sâu gây mệt mỏi, trầm cảm; và ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của người đàn ông. Vì vậy khả năng cương cứng giảm. Ngoài ra, ở người sau 30-40 tuổi, tình trạng lão hóa làm giảm testosterone trong máu gây ra ngáy; ngưng thở lúc ngủ và giảm cương dương.

Một nghiên cứu khác được thực hiện tại Mỹ trên 827 đàn ông, tuổi trung bình 65, 95% có ngáy to; các nhà nghiên cứu thấy họ ít thỏa mãn hơn trong “chuyện ấy” so với người không ngáy.

5.“Chuyện ấy” chỉ tuyệt vời với “phi công trẻ”?

Thông thường, đàn ông bước qua tuổi trung niên, sức khỏe bắt đầu xuống dốc. “Chuyện ấy” cũng không còn phong độ, hay gặp trục trặc. Tuy nhiên, điều này không đúng với mọi trường hợp. Vì nếu biết cách chăm sóc sức khỏe đúng cách; tăng cường sinh lý đàn ông vững vàng dài lâu. Thì chuyện phòng the ở đàn ông lớn tuổi cũng sung sức không kém. Bởi đàn ông lớn tuổi có “độ chín”; có sức hút mãnh liệt đối với người bạn đời mà những người trẻ tuổi không thể sánh kịp.

Theo các chuyên gia tình dục, tuổi trẻ có nhiều sức khỏe làm “chuyện ấy” nhanh hơn; mạnh mẽ hơn và tần suất dày hơn. Thế nhưng, tình dục với người trung niên tuy chậm rãi; không quá tập trung vào khoái cảm. Mà thay vào đó là sự uyển chuyển, tinh tế, dẻo dai đưa lại cho bạn đời nhiều cảm xúc; giúp cả hai tận hưởng trọn vẹn những giây phút quấn quýt thăng hoa một cách viên mãn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *