Đông Y Vạn Sinh Đường là nhà thuốc gia truyền với hơn 20 năm trong nghành nghề. Đây là nhà thuốc có uy tín lớn trên thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm ở đây luôn được điều chế từ các dược phẩm thiên nhiên giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng,…

Giới thiệu về nhà thuốc Vạn Sinh Đường

Nhà Thuốc Vạn Sinh Đường có địa chỉ tại: Số 69 Nguyễn Thái Học, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội. Nơi đây được biết đến với cái tên Đông Y gia truyền, bởi nhà thuốc đã có hơn 20 năm dày dạn kinh nghiệm trong trong ngành nghề. Với đội ngũ thầy thuốc chuyên sâu có nhiều năm hoạt động trong ngành là một nhân tố giúp Đông Y Vạn Sinh đường có được sự tin tưởng từ mọi người. Nhà thuốc cũng rất vinh dự khi được nhận bằng khen và cúp vàng về sản phẩm thuốc chất lượng mang lại giá trị cao cho người dùng vào năm 2016.

Sản phẩm nổi bật của nhà thuốc là bổ thận hoàn. Đây là loại thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Với các dược liệu hoàn toàn từ tự nhiên và công hiệu đặc biệt giúp chúng đạt được các hiệu quả cao trong qúa trình điều trị cho các bệnh nhân.

đông y vạn sinh đường

Đôi nét về bổ thận hoàn – Đông Y Vạn Sinh Đường

Bổ thận hoàn – Đông Y Vạn Sinh Đường

Bổ thận hoàn là một trong những loại thuốc đông y do nha thuốc Vạn Sinh Đường bào chế. Với công dụng điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Thuốc được điều chế với các thảo dược hoàn toàn tự nhiên rất an toàn và không gây tác dụng phụ.

Đặc điểm bổ thận hoàn:

100% thành phần sử dụng để bào chế vị thuốc là thảo dược thiên nhiên được chọn lọc kỹ lường từ các vùng cao và được chế biến một cách kỹ càng và tỉ mỉ

– Các thành phần của thuốc có chất lượng đồng đều; đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế

– Thuốc được bào chế dưới dạng viên có thể sử dụng trực tiếp.

– Thuốc có dạng với vị ô mai,…Bạn có thể tự tin sử dụng khi có những người xung quanh

Thành phần:

 • Ba kích tươi
 • Hà thủ ô
 • Nhục thung dung, thục địa, kỷ tử
 • Đông trùng
 • Tỏa dương
 • Dâm dương hoắc
 • Nhân sâm, cá ngựa, hồi quy và một số thảo dược khác làm thuốc dân

thuốc điều trị sinh lý nam

Những ai nên sử dụng bổ thận hoàn Đông Y Vạn Sinh Đường và lộ trình điều trị

Đối tượng sử dụng thuốc Đông Y Vạn Sinh Đường

 • Xuất tinh sớm: là tình trạng xuất tinh không theo ý muốn và kiểm soát của nam giới.
 • Rối loạn cương dương: Là trình trạng bệnh lý có hiện tượng là dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh; độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.
 • Suy giảm chức năng tình dục: Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần; thường đi kèm với hiện tượng đau nhức khi quan hệ tình dục
 • Suy giảm ham muốn: Là tình trạng giảm hay không còn ham muốn tình dục.

Lộ trình điều trị

Mới bị 1-2 năm: 04-05 tuần dùng là dứt điểm hoàn toàn.

Bị tầm >02 năm: 06-07 tuần dùng là dứt điểm hoàn toàn.

Bị lâu > 03 năm: 09-10 tuần dùng là dứt điểm hoàn toàn.

Bị rất lâu > 05 năm: 12-15 tuần dùng là dứt điểm hoàn toàn.

=> Sử dụng Bổ thận hoàn Đông Y Vạn Sinh Đường bạn sẽ thấy được sự cải thiện rõ rệt về tình trạng bệnh lý của mình. Chỉ cần tuân theo lộ trình là bạn có thể trị dứt điểm bệnh sinh lý nam. Và để có thể hiểu thêm chi tiết về sản phẩm bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.