09.6789.1222

Bổ thận hoàn Tùng Lộc cải thiện sinh lý nam giới

Bổ thận hoàn Tùng Lộc cải thiện sinh lý nam giới

Bổ thận hoàn Tùng Lộc cải thiện sinh lý nam giới có hiệu quả chính trong việc giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý. Giúp kéo dài thời gian yêu để cuộc yêu sẽ thực sự trọn vẹn và thỏa mãn. Sau thời gian ra mắt, sản phẩm đã được rất nhiều các đấng mày râu quan tâm và chờ đón.

Bổ thận hoàn Tùng Lộc cải thiện sinh lý nam giới

Với mong muốn mang tới cho nam giới dòng sản phẩm thuốc bổ thận chất lượng, hiệu quả cao, chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời thuốc Bổ Thận Hoàn Tùng Lộc điều trị dứt điểm và hiệu quả chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý đồng thời tăng cường sinh lý cho nam giới với thành phần từ dược liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bổ Thận Hoàn được nghiên cứu, chiết xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là sản phẩm đứng đầu trên thị trường có tác dụng bổ thận tốt nhất cùng với đó là hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh về sinh lý nam giới:
– Bổ thận, cố tinh.
– Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
– Cơ thể mệt mỏi suy nhược.
Thành phần cho một viên nang:
– Ba Kích Nhục ………. 20 mg
– Hoàng Kỳ ………. 10 mg
– Bạch Truật ………. 20 mg
– Nhân Sâm ………. 10 mg
– Thục Địa Hoàng ………. 20 mg
– Câu Kỳ Tử ………. 4 mg
– Sài Hổ ………. 1 mg
– Sơn Thù Nhục ………. 6 mg
– Tá dược: Đường kính, than hoạt tính, parafin vừa đủ 1 viên.
Làm thế nào để cải thiện vấn đề sinh lý nam - Dư Luận 24h

Tinh chất nhân sâm:

Ôn bổ can thận, sáp tính, chỉ hàn, làm cho tinh khí bền, ít ra mồ hôi; giúp ổn định hệ thống nội tiết, cải thiện vấn đề sinh lý, tăng cường sinh lực.

Ba kích:

Bổ thận hoàn chứ ba kích Trợ dương bổ thận, trị thận hư. liệt dương, di tinh, mộng tinh. Điều trị thận hư hàn, liệt dương, tiểu nhiều, lưng và gối đau.

Nhân sâm:

Tăng kích thước cậu nhỏ, tăng lượng nội tiết tố giúp nam giới ham muốn hơn; tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Bạch truật:

 Có tác dụng bổ ích cường tráng, lợi niệu, hạ đường huyết, tăng cường độ cương cứng; tăng tần suất yêu, tăng tiết nội tiết tố nam một cách tự nhiên.

Câu kỳ tử:

Cải thiện khả năng tình dục, cải thiện nồng độ nội tiết tố, tăng khả năng di chuyển và số lượng của tinh trùng; kéo dài thời gian cương cứng và phản ứng xuất tinh.

Sài hồ:

Giúp thăng cử dương khí, điều hòa huyết áp, ổn định thần kinh, giúp an thần, giảm căng thẳng hiệu quả.

Hoàng kỳ:

Tăng sức đề kháng cho cơ thể, làm chậm sự lão hóa của tế bào; bổ nguyên khí, tăng cường các chức năng của tạng phủ.

Thục địa hoàng:

Thần dược chủ trị các bệnh về huyết, huyết suy giúp ôn hòa, bổ tinh thủy; nuôi can thận, cải thiện tình trạng yếu sinh lý.
Đánh giá khách hàng về Bổ Thận Hoàn Tùng Lộc

Đức Minh – An Giang: Bổ Thận Hoàn đã cứu sống cuộc hôn nhân của tôi. Thời gian gần đây vợ chồng tôi dường như không quan hệ. Tôi đã quên mất lần cuối thấy vợ không quần áo ra sao. Tôi đã mua sản phẩm này về dùng chỉ trong 1 thời gian ngắn để tăng cường sinh lực cho mình. Sau liệu trình sử dụng đó tôi có được sự cương cứng; và độ bền bỉ mà ngay cả thời thanh niên còn không được như thế.

Đánh giá khách hàng về Bổ Thận Hoàn Tùng Lộc
Minh Khang – Huế: Lúc trước, mình với vợ tuần nào cũng quan hệ ít nhất là 3 lần. Tuy nhiên, khoảng 2 tháng trở lại đây, không biết vì sao mình dường như mất hết sự ham muốn quan hệ; cả tháng chỉ quan hệ với vợ được đôi lần. Chính vì vậy mà vợ mình sinh nghi rằng mình ngoại tình. Từ ngày tìm đến và sử dụng Bổ Thận Hoàn, mọi chuyện đã trở lại như xưa, 2 vợ chồng tôi rất nồng thắm và hạnh phúc; thậm chí mọi chuyện còn tuyệt vời hơn ấy chứ.

Đánh giá khách hàng về Bổ Thận Hoàn Tùng Lộc
Anh Tấn – Hà Tĩnh: Tôi gặp trục trặc trong vấn đề sinh lý nên đã tìm kiếm nhiều cách để sử dụng. Tuy đã chăm chỉ sử dụng hết loại này đến loại khác nhưng hiệu quả thì không kéo dài mà chỉ có tác dụng tức thời mà thôi. Mãi đến lúc tôi biết đến và dùng sản phẩm giúp tăng sinh lý nam Bổ Thận Hoàn; tình trạng sinh lý của tôi được cải thiện đáng kể. Điều quan trọng là sản phẩm có tác dụng lâu dài ngay cả khi tôi đã ngưng sử dụng. Thật sự rất cảm ơn Bổ Thận Hoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *