09.6789.1222

Joint Max Là Gì?

Joint Max Là Gì?

Joint Max Là Gì? Joint Max là viên thực phẩm chức năng hỗ trợ phục hồi và làm giảm các triệu chứng về xương khớp. Sản phẩm sản xuất tai Việt Nam và đạt được các chỉ tiêu GMP-WHO, chiết suất thiên nhiên giúp viên uống dễ hấp thu và ít tác dụng phụ.

Giới thiệu sản phẩm dưỡng khớp Joint Max

Dưỡng khớp Joint Max là sản phẩm bảo vệ; tăng cường sức khỏe xương khớp đầu tiên tại Việt Nam nhận dây chuyền công nghệ từ Pháp. Dành cho các sản phẩm thiên nhiên. Sản phẩm được sản xuất tại Công ty cổ phần Dược Quốc tế Tùng Lộc. Viên uống ít tác dụng phụ và hỗ trợ phòng ngừa tái phát các vấn đề về xương khớp.

Viên uống dưỡng khớp Joint Max mặc dù không phải là thuốc; và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thế nhưng, viên uống được nghiên cứu với công dụng riêng biệt; dành cho người mắc các vấn đề về xương khớp; bảo vệ khớp và tăng cường sức khỏe hệ cơ xương.

Công dụng của Dưỡng khớp Joint Max

Dưỡng khớp Joint Max chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất lành tính. Tuy nhiên, các dược chất chỉ thực sự phát huy tác dụng khi sử dụng đúng với tình trạng bệnh. Vậy nên, công dụng cụ thể của viên uống Joint Max như sau:

Viên dưỡng khớp Joint Max | Shopee Việt Nam

Dưỡng khớp Joint Max được dùng khi gặp phải tình trạng gì?

 • Khớp bị thoái hóa:khớp xương có thể bị thoái hóa do tuổi tác; mắc bệnh loãng xương hoặc do dùng thuốc. Khi khớp bị thoái hóa, môi trường dịch khớp sẽ ít “trơn tru” hơn. Khớp dễ bị cứng kể cả khi chỉ đứng lên hoặc ngồi xuống. Khớp bị xẹp, tạo âm thanh “răng rắc” khi vận động.
 • Khớp bị đau mỏi, thiếu dưỡng chất:khi mắc các bệnh về cơ xương khớp; vùng dịch khớp sẽ bị thoái hóa, kết quả là vùng khớp đó hay đau mỏi. Cơn đau sẽ tăng dần khi về đêm hoặc thời tiết thay đổi đột ngột. Khớp bị thiếu dưỡng chất do chấn thương; tuổi tác hoặc dùng thuốc làm cho khớp có khả năng mắc viêm khớp cao hơn.

Nếu gặp phải một trong những tình trạng trên; viên Dưỡng khớp Joint Max sẽ giúp hỗ trợ tái tạo mô sụn, tăng dịch khớp; và làm trơn ổ khớp hiệu quả hơn nhờ vào việc bổ sung dưỡng chất cần thiết. Các dưỡng chất này đã được chiết suất dưới dạng tinh chất; chiết suất từ thiên nhiên với nồng độ cao nên rất tốt cho xương khớp.

Thành phần của Dưỡng khớp Joint Max

 • Collagen Type 2: duy trì sự bền chắc của sụn; bằng cách bảo vệ các đầu xương và làm vững vàng chúng. Đồng thời, Collagen Type 2 cũng giúp hỗ trợ tái tạo và thay thế các tế bào sụn đã tổn thương.
 • Glucosamin Sulfate 2NaCl: dưỡng chất giúp xây dựng và làm vững cấu trúc mô vùng sụn khớp; chúng giúp duy trì ổn định và phát triển cơ sụn hoặc được xem như một mô đệm trong khớp.
 • Vitamin D3: làm khỏe các cơ, từ đó áp lực lên sụn sẽ giảm xuống. Sụn chịu ít áp lực hơn sẽ hồi phục nhanh hơn nếu tổn thương.
 • Boswellia Serata: chiết suất dưới dạng tinh chế, giúp giảm đau; và giảm sưng hiệu quả trong những trường hợp mắc bệnh xương khớp.
 • Cao Liễu Trắng: thành phần salicin làm giảm đau dịu nhẹ.
 • Hyaluronic Acid: có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp
 • MSM: hỗ trợ chống viêm, giảm đau và tăng cường; sự phục hồi xương sụn sau chấn thương.
 • Calci Gluconat: làm chắc phần cơ để làm giảm áp lực cho khớp.
 • Vitamin K2: giảm các triệu chứng đau và hỗ trợ tái tạo xương.Công dụng của viên dưỡng khớp Joint Max là gì? - Vạn Sinh Đường - Thuốc Nam Của Người Việt

Xuất xứ Dưỡng khớp Joint Max

 • Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược Quốc tế Tùng Lộc.
 • Phân phối chính hãng tại Thuốc 5 Sao.

Hướng dẫn sử dụng Dưỡng khớp Joint Max

Dưỡng khớp Joint Max mặc dù không phải là thuốc; không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng để người sử dụng phát huy được công hiệu; các dưỡng chất thì phải biết cách dùng và liều dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *