Site icon Vạn Sinh Đường – Thuốc Nam Của Người Việt

Lưu ý gì khi sử dụng viên xương Khớp Khang Thọ

Lưu ý gì khi sử dụng viên xương Khớp Khang Thọ

Lưu ý gì khi sử dụng viên xương Khớp Khang Thọ

Dù có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe xương khớp nhưng Xương Khớp Khang Thọ chỉ là sản phẩm hỗ trợ điều trị. Vì vậy người bệnh cần kết hợp với các phương pháp điều trị khác để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây trong quá trình sử dụng sản phẩm nhé.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Viên Khớp Khang Thọ được làm từ thành phần 100% là thảo dược, do công ty TNHH dược phẩm Nam Dương sản xuất và phân phối độc quyền.

Theo những thông tin được nhà sản xuất cung cấp sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP với quy trình kỹ thuật và kiểm nghiệm cực kỳ nghiêm ngặt.

Ngoài ra, Khớp Khang Thọ sử dụng nguồn dược liệu từ hệ thống cơ sở nuôi trồng đạt chuẩn EU. Vì thế đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng cho sản phẩm sau khi bào chế.

Thành phần chính của viên uống Xương Khớp Khang Thọ

Theo các thông tin từ nhà sản xuất viên uống xương Khớp Khang Thọ sử dụng các thành phần chính là: Tang sinh ký; uy linh tiên, ngũ gia bì, kê huyết đằng và nhiều thành phần liên quan khác.

Trong đó bốn vị dược liệu chính có các công dụng rất tốt cho sức khỏe nói chung và xương khớp nói riêng, cụ thể như sau:

Tang sinh ký:

Là dược liệu có tác dụng giảm đau, chống viêm, giảm phù nề. Đông y cho rằng tang sinh ký khi sử dụng sẽ tác động trực tiếp tới các thể trạng phong thấp; hoặc đau mỏi đốt sống lưng, viêm xương khớp.

Ngũ gia bì:

Dược liệu có tác dụng mạnh gân cường cốt, an thần tự nhiên; giúp người bệnh ngủ tốt hơn khi mắc bệnh lý xương khớp. Đặc biệt thảo dược này phù hợp với những người bị suy giảm sức đề kháng và khả năng hấp thu kém.

Uy linh tiên:

Là một trong số những dược liệu quý có tác dụng trừ thấp tý; thông kinh hoạt lạc và vận khí trong cơ thể. Sử dụng thảo dược cho hiệu quả với sức khỏe tổng quát nói chung; và sức khỏe xương khớp nói riêng.

Kê huyết đằng:

Đây là dược liệu quan trọng để bào chế sản phẩm trị viêm Khớp Khang Thọ; và đã được chứng minh tính hiệu quả cả trong Tây y và Đông y. Nghiên cứu của Đông y cho thấy dược liệu có tác dụng bổ huyết; hành huyết, thông kinh nguyệt, chỉ thống, thư cân.

Công dụng của xương Khớp Khang Thọ

Sản phẩm được bào chế với thành phần dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên; tác dụng tốt với các trường hợp mắc bệnh lý xương khớp, cụ thể như sau:

Lưu ý gì khi sử dụng viên xương Khớp Khang Thọ

Dù có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe xương khớp nhưng Khớp Khang Thọ chỉ là sản phẩm hỗ trợ điều trị. Vì vậy người bệnh cần kết hợp với các phương pháp điều trị khác để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây trong quá trình sử dụng sản phẩm:

Exit mobile version