Site icon Vạn Sinh Đường – Thuốc Nam Của Người Việt

Viên sủi xương khớp boca chính hãng 100%

Viên sủi xương khớp boca đang là sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Dưới đây sẽ là những thông tin về Viên sủi xương khớp boca chính hãng 100% bạn nên biết nhé!

Thành phần xương khớp boca

Xương khớp boca được chiết xuất từ cây Móng Quỷ

Hoạt chất Harpagoside trong cây Móng Quỷ khi được đưa vào cơ thể có tác dụng đẩy nhanh hoạt động của bộ máy Enzyme giúp quá trình phục hồi và tái tạo sụn khớp. Bên cạnh đó hoạt chất này còn  đóng vai trò giảm đau, kháng viêm và ngăn ngừa thoái hoá. Chính nhờ những tác dụng tuyệt vời này, cây Móng Quỷ từ lâu đã được ứng dụng ở nhiều quốc gia Châu Âu trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.

Chiết xuất từ dứa

Chiết xuất Enzyme Bromelain từ dứa rừng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gout và các bệnh về đau nhức xương khớp. Ngoài ra, trong dứa rừng chứa khá nhiều Canxi, sắp và phốt pho giúp xương chắc khoẻ hơn.

Bột vẹm xanh

Hàm lượng Omega 3 có trong vẹm xanh từ lâu đã được chứng nhận như một loại “thần dược” có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Omega 3 tăng cường khả năng kháng viêm, giảm nguy cơ thoái hoá xương khớp, cung cấp DHA, Protein và nhiều khoáng chất khác cho cơ thể.

 Bên cạnh đó, vẹm xanh còn là nguồn cung cấp Glycosaminoglycans phong phú, cùng với glucosamine; nhiều vitamin và khoáng chất khác có thể ức chế enzyme phá hủy sụn và mô liên kết, giúp bảo vệ; và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp.

Collagen Type 2

Collagen Type 2 là một loại collagen đặc biệt ở cơ thể người, chiếm hơn 80% tổng số collagen có ở sụn khớp. Vì thế, bổ sung Collagen type 2 là một trong những biện pháp giúp điều trị chứng đau khớp, giảm viêm.

Ngoài các thành phần chính nêu trên, xương khớp boca còn chứa các nguyên tố khoáng vi lượng; giúp xương chắc khỏe như: Vitamin D3, Vitamin K, Magie Oxit, kẽm Gluconat,…

Thành phần cấu tạo nên xương khớp boca trải qua các bước chọn lọc kỹ càng; đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, người bệnh có thể yên tâm sử dụng.

Đối tượng nào nên sử dụng viên xương khớp boca

Đối tượng sử dụng xương khớp boca

Xương khớp boca phù hợp với người bị thoái hóa khớp, vôi hóa cột sống, thoái hóa đốt sống. Đặc biệt những người bị đau nhức mỏi xương khớp mỗi khi thay đổi thời tiết, đau lưng do vận động nặng; đau vai gáy, mỏi gối, sưng khớp, tràn dịch khớp, tê buồn chân tay cũng nên sử dụng sản phẩm này.

Công dụng của xương khớp boca

Xương khớp boca đặc biệt phù hợp cho người đang gặp các vấn đề về xương khớp như thoái hóa; viêm khớp, đau mỏi vai gáy, đau nhức xương khớp do thời tiết,… Sản phẩm cũng có hiệu quả đối với các bệnh nhân mắc bệnh Gout.

Cụ thể, viên sủi Boca có tác dụng  giảm viêm sưng, giảm đau đớn cho người bệnh xương khớp qua quá trình như sau:

Trên đây là các thông tin cơ bản của sản phẩm xương khớp boca mà bạn nên hiểu rõ trước khi sử dụng nhé. Hy vọng bài viết này có ich cho bạn.

Exit mobile version