09.6789.1222

Xương khớp Khang Thọ có thực sự hiệu quả như quảng cáo?

Xương khớp Khang Thọ có thực sự hiệu quả như quảng cáo?
Xương khớp Khang Thọ có thực sự hiệu quả như quảng cáo? Hiện nay chúng ta thấy sản phẩm này đang được quảng báo rầm rộ có rất nhiều người sử dụng. Để biết sản phẩm này có thực sự như lời đồn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xương khớp Khang Thọ có thực sự hiệu quả như quảng cáo?

Với những bệnh nhân bị liên quan đến khớp, cột sống; ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sinh hoạt hàng ngày. Thì việc tìm một giải pháp để chữa căn bệnh này như một điều may mắn.
Hiện có rất nhiều phương pháp cũng như bài thuốc được quảng cáo chữa khỏi bệnh đau xương khớp . Trong các bài thuốc đó nổi nhất là xương khớp Khang Thọ. Vậy thực hư như thế nào, hiệu quả của viên khớp Khang Thọ có y như quảng cáo hay chỉ là lời đồn thổi cho có. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thực hư thế nào, tại sao viên khớp Khang Thọ lại được người bệnh tin dùng đến thế.

Nhiều bệnh nhân đã có đánh giá sau khi sử dụng

Người cao tuổi sử dụng

Trường hợp cụ thể của bác Lê Đức Trung dưới đây là một ví dụ về quá trình điều trị đau xương khớp.
Bác Trung (53 tuổi, địa chỉ tổ 35, đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội là quân dân thời chiến nay đã về hưu).
Sáu tháng trước, bác Trung bị căn bệnh thoái hóa xương khớp dày vò; sau nhiều lần bôn ba mua thuốc do người thân giới thiệu; trải qua các biến chứng tưởng chừng như hết hi vọng thì căn bệnh của bác đang dần phục hồi bình thường.
 Bác Trung bị thoái hóa xương khớp dày vò (Ảnh minh họa)
Bác Trung bị thoái hóa xương khớp dày vò (Ảnh minh họa)
“Trước đây tôi bị đau nhức toàn thân, đau ran khắp các khớp, nhất là hai cái khớp gối; tình trạng đau nhức kéo dài liền 3 năm. Có những hôm trái gió trở trời không thể nào vận động nổi, không nhấc nổi cái chân lên. Nhiều lúc nghĩ cố, nỗ lực nhấc chân lên đi mà đau như xé lòng; chảy cả nước mắt mới đứng dậy được. Nghĩ bất lực với bản thân quá, rồi tuổi tác cũng đã cao nên xuôi theo căn bệnh như bại liệt những năm tháng còn lại. Bệnh cứ thế kéo dài cho đến khi tôi gặp anh Vương bạn cùng quân ngũ đến thăm có giới thiệu về viên Khớp Khang Thọ. Tôi quyết định mua dùng thử bởi giờ méo mó có hơn không; chứ khuất phục mãi khi còn cơ hội không xứng với tinh thần quân ngũ. Và giờ, tôi đã khỏi dần bệnh cách đây 6 tháng; giờ chỉ còn đau nhức nhẹ không đáng kể”

Nhân viên văn phòng sử dụng

Cũng có những biểu hiện khác về đau xương khớp; chị lan Ngọc, nhân viên văn phòng ở Nguyễn Cơ Thạch chia sẻ: ” Do ngồi nhiều, cả ngày làm việc máy tính liên tục mà ngoài lúc đi vệ sinh thì chị ngồi luôn tại chỗ từ sáng cho đến khi tan làm. Lâu dần chị bị đau khớp gối, chồng có chở chị qua bệnh viện; được kê đủ thứ loại thuốc tây về nhà uống. Cứ tưởng sau liệu trình thuốc sẽ khỏi nhưng không; đầu gối chị vẫn bị đau, sưng tấy lên đau đớn.
Nhân viên văn phòng là đối tượng dễ mắc bệnh xương khớp (Ảnh minh họa)
Nhân viên văn phòng à đối tượng dễ mắc bệnh xương khớp (Ảnh minh họa)
Uống thuốc tây chán quá nên tôi quyết định tập thể dục; vận động nhưng không hiệu quả cao cho đến khi biết đến viên khớp Khang Thọ. Từ đó đến nay bệnh đau khớp gối của tôi thuyên giảm hẳn; không còn bị ám ảnh bởi cơn đau nhức khó chịu nữa.

Sản phẩm được phân phối nhiều nơi

Hiện nay, Xương Khớp Khang Thọ đã có mặt ở nhiều hiệu thuốc uy tín trên toàn quốc. Sản phẩm viên Khớp Khang Thọ được tinh chế từ các thảo dược quý hiếm như: ngũ gia bì; kê huyết trắng; uy linh tiên, tang ký sinh… giúp giảm đau vai gáy; tê nhức chân tay, đau các khớp, đau dây thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, viêm khớp.  Là chế phẩm hoàn toàn tự nhiên bào chế thảo dược thiên nhiên; dạng viên nang mềm dễ sử dụng giúp người bệnh lấy lại được niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống.  Là sản phẩm an toàn được bộ Y Tế cấp phép đạt chuẩn 100%.
 Viên Khớp Khang Thọ - Hỗ trợ đẩy lùi bệnh xương khớp
Viên Khớp Khang Thọ – Hỗ trợ đẩy lùi bệnh xương khớp
Vậy chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình về câu hỏi đặt ra viên khớp Khang Thọ có tốt như quảng cáo. Hơn cả 1 câu trả lời, bạn chỉ cần 1 khẳng định rằng: một sản phẩm được phản hồi tốt từ người bệnh như viên khớp Khang Thọ chắc chắn còn hơn vạn lời quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *