09.6789.1222

Cách phân biệt sản phẩm xương khớp boca chính hãng

Cách phân biệt sản phẩm xương khớp boca chính hãng

Viên sủi xương khớp Boca là thương hiệu không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt đối với những ai đã và đang mắc phải những vấn đề về đau nhức xương khớp. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này. Nhưng không biết đâu mới là nơi đáng tin cậy. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt sản phẩm xương khớp boca chính hãng nhé!

Thông tin sản phẩm

Viên sủi Boca là sự kết hợp giữa công nghệ siêu hoạt hóa enzym của Đức; và hoạt chất của cây móng quỷ là Harpagoside. Sản phẩm hỗ trợ xương khớp chắc khỏe; vận động linh hoạt, giảm các triệu chứng sưng, đau do viêm khớp.
Sản phẩm Boca được sản xuất dưới dạng viên sủi dễ dàng hòa tan trong nước. Nên giúp tối ưu hóa quá trình hấp thụ các hoạt chất và cơ thể từ đó sản phẩm phát huy tác dụng tốt hơn.
Ngoài ra, viên sủi Boca có tính tiện dụng cao, phù hợp với những người bận rộn; không có nhiều thời gian sắc thuốc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng; được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy trình khép kín.

Thành phần của viên sủi Boca

 • Chiết xuất cây Móng Quỷ: 100mg
 • Bromelain: 100mg
 • Bột vẹm xanh: 5mg
 • Kẽm gluconate: 5mg
 • Collagen type II: 80mg
 • Vitamin D3: 40mcg
 • Dicalcium phosphate Dihydrat: 20mg
 • Magie oxit: 5mg
 • Vitamin K: 0,5mg
 • Phụ liệu Glucokhan sodium bicarbonat sodium benzoat acid citric hương liệu tổng hợp vừa đủ 1 viên

Viên Sủi Boca Đức Giải Pháp Tối Ưu Cho Người Thoái Hóa Khớp - Thanhhuongshop.com

Ai nên sử dụng viên sủi xương khớp Boca

 • Người cao tuổi có các triệu chứng như đau nhức xương khớp, mỏi, cứng khớp, khó khăn khi vận động
 • Người cần bổ sung dưỡng chất giúp xương chắc khỏe hơn, phòng ngừa thoái hóa khớp

Cách phân biệt sản phẩm xương khớp boca chính hãng

Vậy người dùng làm cách nào để phân biệt hàng giả khi những sản phẩm này được làm nhái đến 99%?

Đối với những sản phẩm “Boca giả” trước kia, người dùng hoàn toàn có thể phân biệt bằng cách kiểm tra kỹ bao bì; mẫu mã, tem mác trước khi nhận hàng.

Cách phân biệt viên Sủi xương khớp BOCA chính hãng để tránh hàng giả ảnh 2

Còn đối với phiên bản làm giả mới nhất hiện nay, mọi việc kiểm tra bao bì, tem mác; mã số đều không còn tác dụng, nhà sản xuất Boca gửi đến người dùng phương pháp phân biệt thật giả vô cùng đơn giản.

Trên mỗi hộp sản phẩm Boca chính hãng đều có một tem chống hàng giả. Khi nhận hàng, khách hàng hãy cào lớp phủ bạc trên tem đó; sẽ nhìn thấy một mã số. Mã số này là ngẫu nhiên, dành riêng cho từng sản phẩm và không có khả năng làm giả. Còn đối với sản phẩm Boca giả, sau khi cào lớp phủ bạc trên tem; người dùng sẽ không thấy bất kỳ dãy số nào; hoặc những mẫu số linh tinh không liên quan đến sản phẩm. Nhờ vào đặc điểm này người dùng có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả một cách tốt nhất.

Cách phân biệt viên Sủi xương khớp BOCA chính hãng để tránh hàng giả ảnh 3

 

Trên đây là Cách phân biệt sản phẩm xương khớp boca chính hãng. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *