09.6789.1222

Cách phân biệt xương khớp Boca thật và giả để tránh lừa đảo

Cách phân biệt xương khớp Boca thật và giả để tránh lừa đảo

Hiện nay, nhờ tác dụng hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả mà xương khớp Boca mang lại, đã có rất nhiều đơn vị sản xuất lợi dụng lòng tin của khách hàng để tung ra thị trường hàng giả, hàng nhái. Do đó ngày hôm nay, Vansinhduong sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt xương khớp Boca thật và giả để tránh lừa đảo nhé!

Xương khớp Boca là thuốc gì?

Viên sủi Boca là một trong những thực phẩm chức năng ứng dụng thành công công nghệ Enzyme hoạt hóa; có tác dụng hỗ trợ cho người đang điều trị các bệnh về xương khớp; cải thiện sức khỏe của xương. Sủi khớp Boca bổ sung dưỡng chất giúp xương khớp chắc khỏe; dẻo dai, linh hoạt khi vận động.

VẠCH TRẦN] Viên Sủi Boca Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu April 2022

Viên sủi Boca có tốt không?

Công nghệ Enzyme mà xương khớp Boca áp dụng là sử dụng chính Enzyme của cơ thể để tạo ra các phản ứng hóa sinh; từ đó các dưỡng chất trong sản phẩm phát huy tối đa tác dụng

Công nghệ Enzyme giúp phát huy hiệu quả cao hơn so với các công nghệ; điều chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe thông thường.

Ngoài ra, viên sủi Boca được điều chế từ thành phần chính là hoạt chất Harpagoside từ cây móng quỷ; kết hợp với các thành phần tự nhiên của dứa rừng, vẹm xanh và một số thảo dược khác.

Viên sủi Boca được sản xuất theo công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Viên sủi hòa tan dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ nhanh.

Cách phân biệt xương khớp Boca thật và giả để tránh lừa đảo

Hiện trên thị trường đã xuất hiện Boca giả có hình thức gần giống với sản phẩm chính hãng nên khách hàng hết sức cẩn trọng khi mua. Dưới đây là cách phân biệt.

Viên sủi xương khớp Boca giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu, có tốt không?

Nhận diện xương khớp Boca chính hãng thông qua bao bì

Trên mỗi hộp sản phẩm xương khớp Boca chính hãng đều có tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ, cào lớp phủ bạc trên tem sẽ thấy 1 mã số. Mã số này sẽ ngẫu nhiên, dành riêng cho từng sản phẩm và không có khả năng làm giả

Dựa vào màu sắc và mùi vị của viên sủi Boca cũng có thể giúp khách hàng chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Cụ thể, Boca thật viên sủi có màu cam nhẹ, hoà tan trong nước ấm; khi pha ra có màu cam và có mùi thơm của sâm. Còn tất cả những sản phẩm Boca khác có màu không giống thì đều là hàng giả, hàng nhái.

Hàng giả, hàng nhái sản phẩm Boca

Sử dụng phần mềm iCheck để kiểm tra sản phẩm

Đặc biệt, khách hàng còn có thể sử dụng điện thoại thông minh để Check mã vạch bằng phần mềm iCheck. Chỉ cần cài đặt ứng dụng này về máy và quét mã vạch trên thân hộp Boca; sẽ cho ra kết quả phân biệt hàng thật giả nhanh chóng.

Hàng thật sẽ có tem in màu xanh nhạt, hoa văn tinh xảo; chữ trên tem được in rõ ràng và có tên công ty được in hoa ở giữa ALIFACO và có mã QR để Check. Hàng giả tem không ghi tên nhà phân phối ALIFACO; không có mã QR để Check, hoặc có mã nhưng Check không ra thông tin.

Nguồn cung cấp thông tin chính thống của xương khớp Boca

Hiện tại, giá thành của sản phẩm viên sủi Boca chính hãng; đã được niêm yết công khai trên Website chính thức của Vansinhduong.net

Trên đây, là một số cách giúp khách hàng dễ dàng nhận biết hàng thật hàng giả của xương khớp Boca chính hãng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình; khách hàng cần kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *