09.6789.1222

Cơ chế hoặt động của xương khớp Khang Thọ là gì?

Cơ chế hoặt động của xương khớp Khang Thọ là gì?

Xương Khớp Khang Thọ có chiết xuất thảo dược tự nhiên hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức các khớp một cách an toàn, hiệu quả. Các thảo dược được lựa chọn đều là những vị chủ trong các bài thuốc chữa xương khớp lâu đời và đã được chứng minh hiệu quả qua thời gian.

Xương Khớp Khang Thọ Hỗ trợ giảm đau xương khớp an toàn, hiệu quả

Người cao tuổi mắc các bệnh lý về xương khớp vốn đã xem như một quy luật tự nhiên. Khi có tới khoảng 40% người trên 65 tuổi có các triệu chứng xương khớp yếu đi. Người có bệnh đau xương khớp thường xuyên cảm thấy tê bì tay chân; đau nhức vai gáy, đau cột sống, thắt lưng; suy yếu cơ bắp dẫn đến cử động khó khăn; không thể di chuyển linh hoạt như bình thường.

Tình trạng đau nhức có thể xuất hiện nhiều lần trong ngày, khi làm việc nặng; và cử động nhiều cơn đau sẽ tăng lên, về lâu dài còn có thể gây thoái hóa nghiêm trọng; đặc biệt dẫn đến teo cơ, đau thần kinh tọa; thậm chí là tàn phế; cản trở sinh hoạt của người bệnh.

Khớp Khang Thọ là sự kết hợp, chắt lọc tinh hoa của 14 vị thảo dược quý giá từ thiên nhiên. Nổi tiếng bao đời nay với xương khớp; kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại từ Canada, hỗ trợ giải quyết nhiều triệu chứng bệnh xương khớp; như đau nhức xương khớp, thoái hóa; đau cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, gout,…

Sản phẩm viên khớp Khang Thọ tràn lan và vấn nạn hàng giả hàng nhái | VTV.VN

Thành phần nổi bật

Uy linh tiên: Dùng trong hỗ trợ điều trị các chứng đau khớp do phong thấp, đau lưng mỏi gối, thoái hóa đốt sống cổ, phong tê thấp, đau mỏi tay chân.

Ngũ gia bì: Tác dụng giãn mạch; giúp tăng lưu lượng máu ở động mạch vành, từ đó giúp giảm huyết áp. Ngũ gia bì còn được dùng hỗ trợ điều trị thấp khớp; có thể hỗ trợ điều trị gãy xương.

Tang ký sinh: Bổ thận ích tinh, trừ phong thấp, tăng cường gân cốt; hỗ trợ điều trị các chứng đau nhức xương khớp do phong thấp; đau cột sống thắt lưng, đau cứng xương khớp, thoái hóa khớp, tăng huyết áp.

Kê huyết đằng: Có tác dụng bổ huyết, thông kinh, mạnh gân cốt; hỗ trợ điều trị các chứng đau lưng, đau nhức các khớp tứ chi, viêm khớp dạng thấp. Xương khớp khang thọ

Khớp Khang Thọ - hỗ trợ xương khớp hộp 200v - E3 Audio Miền Nam

Cơ chế hoạt động của Xương Khớp Khang Thọ

Tuân thủ theo liệu trình sử dụng, Xương Khớp Khang Thọ sẽ hỗ trợ thay đổi các vấn đề xương khớp theo cơ chế cụ thể là:

  • Giai đoạn kháng viêm, tiêu độc (7 – 10 ngày): Dẫn các hoạt chất tác động trực tiếp đến thẳng ổ viêm; thực hiện làm sạch và đẩy độc tố ra ngoài cơ thể.
  • Giai đoạn phục hồi (11 – 20 ngày): Sau khi giảm viêm, tán độc, dưỡng chất từ dược liệu giúp khai thông khí huyết; kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể giúp ăn ngon, ngủ ngon, vận động linh hoạt hơn.
  • Giai đoạn tái tạo (21 – 30 ngày): Khí huyết lưu thông đưa dưỡng chất giúp tăng cường tiết dịch khớp; kích thích sản sinh mô sụn mới thay thế phần bị hỏng; tăng sản tế bào xương, cơ gân đàn hồi giúp người bệnh vận động thoải mái.
  • Giai đoạn nâng cao (31 – 60 ngày): Giúp tăng sức đề kháng; và ổn định sức khỏe xương khớp, ngăn ngừa tái phát trở lại.

Liều Dùng

Cách dùng xương khớp khang thọ

Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 10 viên hoàn (tương đương khoảng 2g±7.5% viên).

Uống sau ăn 30 phút.

Đối tượng sử dụng

Xương khớp khang thọ thích hợp dùng cho người có biểu hiện đau mỏi vai gáy, tê nhức chân tay, đau lưng, đau nhức các khớp, đau thần kinh tọa do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *