09.6789.1222

Giảm mỡ máu đơn giản, hiệu quả theo cách dân gian

Giảm mỡ máu đơn giản, hiệu quả theo cách dân gian

Mỡ máu (cholesterol xấu) tăng cao sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Ngoài cách điều trị theo Tây y thì còn có một số phương pháp dân gian vô cùng hiệu quả cho việc chữa trị mỡ máu.

Uống thuốc hạ mỡ máu tốt nhất khi nào?

Sử dụng thực phẩm

Tỏi tươi

Ăn tỏi tươi sau khi bóc sạch vỏ lụa vào sau các bữa ăn; mỗi bữa khoảng 2-3 tép tỏi là vừa, không nên ăn quá nhiều tỏi trong ngày; vì tỏi có vị cay nóng. Liều lượng hằng ngày chỉ nên ăn dưới 5g tỏi.

Trứng gà

Mỗi ngày ăn 2 quả trứng gà cũng có tác dụng làm giảm được mỡ máu. Các nhà khoa học Mỹ đã sử dụng trứng gà như một thứ thuốc để chữa bệnh xơ vữa động mạch; trong vài ba năm gần đây. Lecithin có nhiều trong lòng đỏ trứng có tác dụng làm cholesterol; không tăng lên trong máu. Cholesterol có lợi (HDL-C) lại có nhiều trong lòng đỏ trứng.

Đậu nành

Mỗi ngày uống 1-2 cốc sữa đậu lành và ăn các sản phẩm được bào chế từ đậu nành như đậu phụ; tào phớ… chất flavone có nhiều trong đậu nành có tác dụng làm hạ cholesterol máu; làm giảm được LDL-C, một cholesterol “xấu” có hại.

Vừng đen

Vừng đen 60g, rang thơm, xát vỏ rồi đem nấu chè đường. Nếu có thể thì ăn hằng ngày hoặc để ăn đổi bữa; với các bài thuốc, món ăn khác.

Giảm mỡ máu đơn giản, hiệu quả theo cách dân gian

Rau diếp cá

Rau diếp cá là thức ăn có nhiều xenlulo hạ mỡ trong máu. Bản thân xenlulo không bị hấp thu vào cơ thể mà nó có tác dụng làm cho no bụng; giảm bớt hấp thu thức ăn vào cơ thể và đẩy những rác rưởi trong ruột ra bên ngoài; có tác dụng khử mỡ hạ đường, phòng ngừa chứng u ở ruột. Thường xuyên ăn rau diếp cá có thể dự phòng cao huyết áp; mỡ cao trong máu.

Bí đao

Nghiên cứu chỉ ra rằng, bí đao không hàm chứa chất béo; hàm lượng natri rất thấp, có tác dụng lợi tiểu thấp. Trong bí đao còn có chất axit malonic; có thể hạ mỡ trong máu và khử chất mỡ thừa trong cơ thể.

Lạc

Trong lạc chứa phong phú sterol thực vật; đây là một loại hợp chất stero tồn tại phổ biến ở trong các loại thực phẩm có vỏ cứng như quả óc chó; vừng, hạnh nhân…có tác dụng khống chế cơ thể hấp thụ cholesterol; giảm thấp mức cholesterol trong máu.

Ngoài ra, chất choline, lecithin có trong lạc làm cho cholesterol; của cơ thể phân giải thành chất khác bài tiết ra ngoài.

An Huyết Nam Việt – Hỗ trợ điều trị mỡ máu hiệu quả

An huyết Nam là thực phẩm chức năng được nhiều người biết; đến với nhiều thành phần chứa trong viên nén. Việt An huyết Nam Việt giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch; và giảm triệu chứng của tăng huyết áp.

  • Tên sản phẩm đăng ký: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An huyết Nam Việt
  • Số đăng ký: 2/2020/0108870048-DKCB
  • Công ty đăng ký: Công ty cổ phần VSC Group
  • Xuất xứ: Việt Nam

An huyết Nam Việt - Biểu hiện mỡ máu - Dư Luận 24h

Công dụng

Hỗ trợ giảm cholesterol máu.

Giúp tăng cường sức bền thành mạch.

Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch; và giảm triệu chứng của tăng huyết áp.

Giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ.

Giảm xơ vữa động mạch, ngăn ngừa nguy cơ tổn thương tim mạch

Giảm tích tụ mỡ dư thừa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *