09.6789.1222

Những nguyên tắc cơ bản trong điều trị xuất tinh sớm

nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm là điều mà không phải Nam giới nào khi mắc bệnh cũng biết. Vậy nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm là gì? Làm thế nào để có pháp đồ điều trị hiệu quả hãy cùng tham khảo chia sẻ dưới đây.

1. Xuất tinh sớm là gì?

Để tìm hiểu nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm trước hết ta cần hiểu xuất tinh sớm là gì? Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Nếu sự xuất tinh ở người đàn ông xảy ra trước khi bạn tình đạt được “cực khoái” trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục. Hoặc xuất tinh trước hai phút thì bị coi là xuất tinh sớm.

2. Nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm

– Phần lớn có nguồn gốc tâm lý như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ….

– Ngoài ra xuất tinh sớm một phần do thực thể như: Nhiễm trùng tuyến tiền liệt; đường tiết niệu; hẹp bao quy đầu, chấn thương cột sống…

– Nguyên nhân sinh học chủ yếu là do tăng sự nhạy cảm ở đầu dương vật. Và sự nhạt cảm của các thụ thể 5-Hydroxytryptamine (5-HT- có vai trò kiểm soát sự xuất tinh)

Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóng tinh. Hệ này bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 đến đốt thắt lưng số 2. Xuất tinh có thể xảy ra trong bất cứ tình huống nào. Và nếu bị tổn thương ở vùng này thì chắc chắn việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng.

Dựa vào các nguyên nhân trên các dược sĩ của nhà thuốc Đông Y Vạn Sinh Đường đã đưa ra các nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả đối với người bệnh ở từng giai đoạn.

3. Các nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra nó. Xuất tinh sớm là kết quả của kích thích đưa cảm giác lên đến đỉnh điểm. Vì vậy nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm nhằm vào các yếu tố dưới đây.

3.1. Giải tỏa ức chế tâm lý

Nam giới có thể thủ dâm trước khi quan hệ 30 phút thì khi quan hệ có thể kéo dài được thời gian xuất tinh. Cách này áp dụng với những người trẻ tuổi, vì đối với người lớn tuổi thì “thời gian nghỉ” kéo dài hơn.

3.2. Làm chậm lại cảm giác

Theo các nhà nghiên cứu thì có các kỹ thuật sau giúp kiềm chế việc xuất tinh do làm chậm lại cảm giác.

– Kỹ thuật “bóp” bao quy đầu của Semans (nhà tình dục học Mỹ). Trong kỹ thuật này thì khi quan hệ cho tới khi nam giới có cảm giác muốn xuất tinh thì ngưng lại. Người phụ nữ hoặc bản thân người nam giới dùng tay bóp vào chỗ dây thắng với lực vừa phải trong vài giây để cảm giác xuất tinh trôi qua. Sau đó thì chờ khoảng 1 phút rồi quan hệ tiếp. Thực hiện kỹ thuật này càng nhiều lần càng tốt, phù hợp với sức chịu đựng của nam giới. Kỹ thuật này giúp nam giới biết được cảm giác kiềm chế xuất tinh và sau sẽ trở thành một phản xạ.

– Kỹ thuật khởi động – ngưng do Helen Kaplan đề xuất. Ở kỹ thuật này người nữ sẽ kích thích cho người nam bằng tay cho đến khi nam giới có cảm giác sắp xuất tinh thì dừng lại; lặp khoảng 3 lần rồi cho người nam xuất tinh. Luyện tập khoảng 3 lần/ tuần cho đến khi người nam giới kiểm soát được sự xuất tinh thì chuyển sang quan hệ thực sự. Tiến hành các giai đoạn như trên, ban đầu có thể quan hệ ở tư thế nữ trên- nam giới rồi khi thuần thục mới chuyển sang tư thế cổ điển, nam trên- nữ dưới.

3.3. Giảm cường độ kích thích

Nam giới có thể sử dụng bao cao su để quan hệ, vì nó có thể giảm đi cảm giác ít nhiều, có thể sử dụng 2-3 lớp để làm giảm đi sự nhạy cảm ở đầu dương vật. Tuy nhiên không phải ai cũng thoải mái khi dùng biện pháp này.

3.4. Duy trì kết quả bước đầu bằng tập luyện

Phối hợp được các yếu tố trên một cách nghệ thuật và nhuần nhuyễn trong điều trị thì sẽ thành công trong giai đoạn đầu. Sau đó phải duy trì kết quả đó cho các lần kế tiếp, tuần sau, tháng sau.

4. Kết luận về nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một vấn đề có nguyên nhân phần lớn do tâm lý nên phải tùy từng trường hợp mà điều trị, không thể có một phác đồ điều trị chung. Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng người. Tuy nhiên, người bệnh có thể sự dụng một số thực phẩm chức năng bổ trợ như bổ thận hoàn. Đây là bài thuốc Đông Y của nhà thuốc Vạn Sinh Đường có khả năng điều trị yếu sinh lý, xuất tính sớm hiệu quả.

Xem thêm: Nguy hại khi tự ý dùng thuốc bổ thận trị yếu sinh lý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *