09.6789.1222

Phương pháp điều trị yếu sinh lý

Phương pháp điều trị yếu sinh lý

Yếu sinh lý là căn bệnh nam khoa khiến nhiều nam giới lo ngại nhất hiện nay. Căn bệnh này gây rất nhiều nguy hại, không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thậm chí là vô sinh. Vậy liệu làm cách nào để cải thiện tình trạng bệnh này? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn đọc những phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu qảu nhất hiện nay,…

Yếu sinh lý nam – Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

Yếu sinh lý là tình trạng “cậu nhỏ” không thể cương cứng hoặc không duy trì được khả năng cương cứng khi quan hệ nam nữ.

Nguyên nhân chính:

  • Quan hệ không lành mạnh
  • Thức khuya thường xuyên
  • Tâm lý căng thẳng
  • Nghiện rượu, bia, thuốc lá,…

3 dấu hiệu thuờường thấy nhất ở nam giới bị yếu sinh lý:

  • Xuất tinh sớm
  • Rối loạn cương dương
  • Giảm ham muốn

Tình trạng yếu sinh lý nếu để thời gian lâu sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn cần tìm cho mình những phương pháp điều trị yếu sinh lý kịp thời tránh để bệnh lâu dài.

Phương pháp điều trị yếu sinh lý

Xem thêm: Bổ thận hoàn tại đây,…

Phương pháp điều trị yếu sinh lý

Nguyên tắc chữa bệnh yếu sinh lý nam là cải thiện nồng độ hormon sinh dục nam, từ đó tăng tăng cường chất lượng tình dục. Chữa trị cần phải trị tận gốc bên trong trước tiên là trị chứng thận yếu.

Vậy phương pháp điều trị yếu sinh lý là gì?

– Điều trị bằng phương pháp dân gian

Cách chữa yếu sinh lý tại nhà bằng lá hẹ, rượu ba kích, giá đỗ… Thường được nhiều nam giới áp dụng. Cách chữa này đơn giản, dễ thực hiện lại tiết kiệm chi phí điều trị. Tuy nhiên, phương pháp này có thời gian điều trị thường kéo đến thời gian rất dài.

– Điều trị bằng thuốc tây

Một số loại thuốc tây gel bôi trơn, thuốc xịt hay những loại thuốc uống làm dãn mạch máu. Thuốc điều trị khá nhanh tuy nhiên chúng thường có rất nhiều tác dụng phụ và gây ra nhiều hệ luỵ. Đồng thời nếu lạm dụng thuốc bệnh nhân dễ phụ thuộc vào chúng cũng rất dễ bị ảnh hưởng.

– Điều trị bằng thuốc nam

Đây là một trong những bài thuốc tối ưu có công dụng hữu hiệu nhất điều trị bệnh lý này. Với các bài thuốc nam bạn có thể trị đứt điểm căn bệnh và không gây ra tác dụng phụ.

điều trị yếu sinh lý

Bổ thận hoàn – Phương pháp điều trị hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhất hiện nay có thể kể đến chính là bổ thận hoàn. Đây là bài thuốc được Đông Y Vạn Sinh Đường bào chế. Bài thuốc là sự tổng hòa của các loại thảo dược quý hiến như: Nhân sâm, hà thủ ô, ba kích,…Các loại thuốc lành tính này thì bạn có thể hoàn toàn về mức độ an toàn cũng như công hiệu của chúng.

Xem thêm: Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng thuốc nam tại đây,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *