09.6789.1222

Sản phẩm chữa yếu sinh lý nhanh chóng hiệu quả

Sản phẩm chữa yếu sinh lý

 Sức khoẻ sinh lực suy giảm, chuyện “yêu” của lứa đôi trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Tất cả mọi hệ luỵ này đều do căn bệnh yếu sinh lý gây ra. Chúng không những chúng gây ảnh hưởng đến chất lượng sống mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ sức khoẻ thậm chí là vô sinh,…Hiểu biết được tình hình khó khắn đó dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn sản phẩm chữa yếu sinh lý nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất,…

Sản phẩm chữa yếu sinh lý nam giới – Bổ thận hoàn

Bổ thận hoàn là loại sản phẩm chữa yếu sinh lý nam giới hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm được điều chế bởi Vạn Sinh Đường; dựa trên công trức bí truyền bao đời nay cùng với đội ngũ dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã đúc kết tạo ra dòng sản phẩm bổ thận hoàn. Loại thuốc này được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng rất tốt trong việc điều trị. Với loại bệnh lý này bạn có thể yên tâm sử dụng thuốc mà không cần loa ngại gì. Dưới đây là danh mục thành phần của bổ thận hoàn;

  • Ba kích tươi
  • Hà thủ ô
  • Nhục thung dung
  • Đông trùg
  • Toả dương
  • Dâm dương khắc
  • Nhân sâm, cá ngựa, hồi quy
  • Một số thảo dược quý hiếm khác

Với những loại dược liệu thiên nhiên này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm chữa yếu sinh lý

Quy trình bào chế thuốc bổ thận hoàn Đông Y Vạn Sinh Đường

Bước 1 : Thu thập các thảo dược tự nhiên như hồi quy, đinh năng, ba kích và cá ngựa… Được cô đặc nguyên chất từ LÁ, HOA, RỄ của THẢO MỘC, THẢO DƯỢC tự nhiên. Sau khi thu thập đầy đủ các thảo dược tự nhiên ta sẽ phơi khô và chuẩn bị đến bước thứ 2.

Bước 2 : Ta trộn hỗn hợp các loại thảo dược với nhau. Sau đó mang vào máy trộn nguyên liệu. Trong quá trình trộn nguyên liệu ta sẽ chờ đợi và tìm thêm một số thảo dược phụ thêm như ô mai hay quế. Để thuốc có thêm mùi ô mai ngọt nhẹ và mùi thơm của quế. Sau khi trộn nguyên liệu song tới bước cuối cùng.

Bước 3 : Đợi cho thảo dược nguội ta sẽ đóng thuốc theo dạng viên nhai. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng chúng theo dạng này.

Với quy trình khắt khe sản phẩm chữa yếu sinh lý sẽ đảm bảo được tối đa về chất lượng cũng như phát huy tối đa công dụng của chúng.

bổ thận hoàn

Nhà phân phối thuốc bổ thận hoàn

Vansinhduong.net là một trong những điểm phân phối bán sản phẩm chữa yếu sinh lý lớn nhất. Đến với đây không những mua được bổ thận hoàn mà bạn còn nhận được những sự tư vấn trực tiếp từ các dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bạn sẽ được chuẩn đoán nguyên do căn bệnh và đưa ra những lời khuyên chữa trị. Với hình thức tư vấn trực tiếp này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về căn bệnh của mình sẽ được điều trị dứt điểm.

Nếu bạn bị yếu sinh lý hay nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Tổng đài hỗ trợ tư vấn trực tiếp: 0968.22.99.29

Xem thêm: Thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới tại đây,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *