09.6789.1222

Tác hại của xuất tinh sớm

tác hại của xuất tinh sớm

Tác hại của xuất tinh sớm là nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh ở nam giới. Đồng thời gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe, quan hệ vợ chồng. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tác hại đó nhé.

Gần đây, Vạn Sinh Đường nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về tác hại của xuất tinh sớm. Sau đây, hãy cùng dược sĩ của nhà thuốc giải đáp các thắc mắc đó.

1. Tác hại của xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình như thế nào?

Tác hại của xuất tinh sớm không chỉ gây áp lực đối với nam giới. Mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của người phụ nữ. Trong những trường hợp này, đa phần nữ giới sẽ cảm thấy không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục nên dễ có cảm giác cáu gắt, thất vọng và chán nản về nửa kia của mình, từ đó có thể gây ra những bất hòa, là mầm mống làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

2. Xuất tinh sớm có hại gì cho sức khỏe nam giới?

Bất kỳ người đàn ông nào trong suốt cuộc đời đều có ít nhất một lần bị xuất tinh sớm do căng thẳng hoặc những kích thích quá độ mà bản thân không thể tự điều khiển được cảm xúc của mình. Nhưng nếu quá trình này kéo dài khiến nam giới ngại “giao ban”, lâu dần làm giảm ham muốn, tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương. Đó là tác hại của xuất tinh sớm mà nam giới thường gặp.

Khi đàn ông không thực sự thỏa mãn về nhu cầu tình dục dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bực, tự ti, mặc cảm với bản thân và đối tác từ đó gây mệt mỏi, âu lo, kéo dài có thể gây trầm cảm.

3. Tác hại của xuất tinh sớm ảnh hướng đến việc thụ thai hay không?

Rất nhiều nam giới lo lắng không biết xuất tinh sớm có con hay không. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm là một biểu hiện của rối loạn chức năng tình dục. Còn việc sinh con lại phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai ở người vợ.

Nếu chất lượng tinh trùng tốt, bảo đảm cho việc thụ thai diễn ra bình thường thì việc xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến việc sinh con. Nhưng trong những trường hợp xuất tinh quá nhanh, khiến tinh trùng không thể di chuyển vào âm đạo của người phụ nữ thì quá trình thụ thai sẽ bị ảnh hưởng. Đây là tác hại nghiêm trọng mà xuất tinh sớm gây ra.

4. Lời khuyên của chuyên gia

Tác hại của xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, hãy bảo vệ sức khỏe của mình. Khi mắc phải xuất tinh sớm cần phải điều trị ngay và dứt điểm tránh hậu quả không lường. Các bạn nên sử dụng các bài tập chữa xuất tính sớm hiệu quả kèm theo đó là dùng thảo dược Bổ Thận Hoàn có tác dụng trị yếu sinh lý.

Liên hệ mua thảo dược Bổ Thận Hoàn tại đây hoặc gọi đến hotline 09.6789.1222 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *