09.6789.1222

Viên bổ thận hoàn là gì?

Đối với phái mạnh, việc suy giảm chức năng tình dục luôn là một nỗi ám ảnh lớn. Các dấu hiệu như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… cho thấy rằng bản lĩnh giường chiếu của các quý ông đang giảm sút rõ rệt.

Để tìm cho mình một sản phẩm vừa giúp cải thiện vấn đề sinh lý hiệu quả, vừa không để lại tác dụng phụ, viên uống Bổ Thận Hoàn ra đời, được nhiều quý ông tìm kiếm và tin dùng bởi những công dụng tuyệt vời của nó.

Thành phần trong sản phẩm Bổ Thận Hoàn

Viên uống Bổ Thận Hoàn thuộc thương hiệu Vạn Sinh Đường; là sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược quý có tác dụng trong việc bổ thận tráng dương; hỗ trợ tăng cường sinh lý ở nam giới. Gồm:

  • Ba kích tươi: Tác dụng cường gân cốt, bổ thận; tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị liệt dương.
  • Hà thủ ô: Giúp bổ can, ích thận, dưỡng huyết, trừ phong.
  • Nhục thung dung: Hỗ trợ điều trị chứng di tinh, xuất tinh sớm, tăng cường sức khỏe để kéo dài “cuộc yêu” ở nam giới.
  • Đông trùng: Tăng cường sức khỏe từ bên trong; bổ sung các dưỡng chất từ các loại thảo dược quý; làm mát cơ thể và kích thích sự hưng phấn.
  • Tỏa dương: Có tác dụng bổ máu, bổ thận, hỗ trợ giấc ngủ sâu; giúp ăn ngon miệng, làm giảm các chứng đau lưng mỏi gối ở phái mạnh.
  • Dâm dương hoắc: Giúp lợi tiểu, khử phong hàn thấp, bổ thận, tráng dương.
  • Nhân sâm: Giải tỏa căng thẳng, tăng cường hệ miễn dịch ở nam giới; bổ sung dinh dưỡng cho chức năng gan thận rất tốt.

Ngoài ra, viên uống Bổ Thận Hoàn còn chứa nhiều thành phần khác; với liều lượng đủ cần thiết, được đánh giá cao bởi tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lực. Bởi các thành phần lành tính; Bổ Thận Hoàn cam kết không gây ra tác dụng ngoài ý muốn.

Bổ Thận Hoàn Tùng Lộc Chính Hãng

Công dụng sản phẩm Bổ Thận Hoàn

Trong mỗi sản phẩm Bổ Thận Hoàn, các chuyên gia đã nghiên cứu và đo đếm đủ các thành phần cần thiết. Công dụng của viên hoàn này phù hợp với nam giới đang có những triệu chứng về sinh lý, cụ thể như:

  • Hỗ trợ điều trị các tình trạng yếu sinh lý ở phái mạnh như rối loạn xuất tinh; rối loạn cương dương, chức năng tình dục suy giảm.
  • Hỗ trợ tăng cường sinh lực cho cơ thể người dùng, bổ thận tráng dương. Sau một thời gian sử dụng, nam giới có thể kiểm soát tốt việc xuất tinh; kéo dài thời gian quan hệ và tăng khoái cảm trong quá trình “yêu”.
  • Giảm các tình trạng như tiểu buốt, tiểu nhiều về đêm; đau lưng, mỏi gối, tăng cường sức khỏe và sinh lý hiệu quả.

Được bào chế từ các thành phần thảo dược quý; Bổ Thận Hoàn có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể và sinh lực hiệu quả cho phái mạnh.

Viên hoàn Bổ Thận Hoàn thuộc thương hiệu Vạn Sinh Đường; đã được ngành Y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *