09.6789.1222

Viên Dưỡng Khớp Joint Max có tốt không và mua ở đâu?

Dạo đây chúng ta đang thấy sản phẩm Viên Dưỡng Khớp Joint Max được quảng cáo rất nhiều, và thấy được nhiều người chuyền tay nhau về sản phẩm này. Vậy Viên Dưỡng Khớp Joint Max có tốt không và mua ở đâu? Hãy theo dõi bài biết này để có câu trả lời bạn nhé!

Dạo đây chúng ta đang thấy sản phẩm Viên Dưỡng Khớp Joint Max được quảng cáo rất nhiều, và thấy được nhiều người chuyền tay nhau về sản phẩm này. Vậy Viên Dưỡng Khớp Joint Max có tốt không và mua ở đâu? Hãy theo dõi bài biết này để có câu trả lời bạn nhé!

Thành phần của Viên Dưỡng Khớp Joint Max là gì?

Thành phần trong 1 viên thuốc
Chondroitine Sulfate: 50mg
Glucosamin sulfat 2NaCl: 500mg
Cao nhũ hương: 100mg
Methyl sulfonyl methane: 150mg
Chiết xuất cây móng quỷ: 50mg
Cao khô vỏ cây liễu trắng: 20mg
Aquamin F: 100mg
Cao ngựa bạch: 50mg
Cao gừng: 20mg
Bromelain: 25mg
Acid hyaluronic: 5mg
Collagen tuyp II: 15mg
Curcumin: 5mg
Cao dược liệu 63,5mg tương đương với:
Ngưu tất: 80mg
Dây đau xương: 100mg
Tang ký sinh: 80mg
Thương truật: 70mg
Độc hoạt: 80mg
Phòng phong: 60mg
Đỗ trọng: 65mg
Tần giao: 40mg
Hy thiêm: 60mg
Phụ liệu  vừa đủ 1 viên nén bao phim.

Điều trị tận gốc và dứt điểm các bệnh cơ xương khớp

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Viên Dưỡng Khớp Joint Max đó chính là nó giúp hỗ trợ điều trị tận gốc; các chứng bệnh về cơ xương khớp cấp hoặc mạn tín lâu năm; với rất nhiều công dụng nổi bật.

  • Giảm nhanh chóng các triệu chứng đau xương, đau khớp ở người bệnh.
  • Bổ sung canxi, D3 và dưỡng chất tự nhiên giúp tăng dịch; nhờn ổn khớp, lưu thông khí huyết.
  • Kích thích tái tạo mô sụn giúp điều trị nhanh và tận gốc các bệnh viêm đa khớp; viêm đa khớp mạn tính lâu ngày không khỏi.
  • Tăng cường dịch khớp giúp sụn khớp tái tạo, cơ gân dẻo dai; trơn tru các ổ khớp không còn cảm giác đau nhức khó chịu; cử động khó khăn hay âm thanh răng rắc thay vào đó là cảm giác khỏe khoắn trong mọi hoạt động.

Đặc biệt, có tới 82,6% người bệnh cảm nhận có hiệu quả ngay; sau liệu trình điều trị đầu tiên sau 2 tháng với Viên Dưỡng Khớp Joint Max. Các triệu chứng của bệnh xương khớp giảm nhanh chóng giúp người bệnh thoải mái vận động và khỏe khoắn hơn

Viên Dưỡng Khớp Joint Max có tốt không và mua ở đâu?

Sản phẩm Joint Max được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất trong hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp hiện nay. Rất nhiều bác sĩ, chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao hiệu quả của Joint Max và khuyên dùng sản phẩm. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị của từng bệnh nhân có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh hay chế độ ăn uống, sinh hoạt vận động.

Viên Dưỡng Khớp được đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị dứt điểm các bệnh về xương khớp.

Do đó, để điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi phù hợp để đẩy nhanh quá trình phục hồi giúp nhanh chóng lấy lại sự dẻo dai cho xương khớp. Sản phẩm hiện có bán tại rất nhiều đại lý, nhà thuốc và các điểm phân phối của Blue France, quý khách hàng nên chú ý lựa chọn sản phẩm chất lượng, có tem chống hàng giả, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về xương khớp hoặc quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *