09.6789.1222

Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm là căn bệnh yếu sinh lý mà không ít nam giới gặp phải. Bệnh do rất nhiều nguyên nhân gây nên và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng. Nhiều nam giới khi mắc bệnh đều có lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm có con được không? Vấn đề này gây ảnh hưởng rất lớn tới tâm sinh lý nam giới.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là căn bệnh yếu sinh lý nam giới. Hiện tượng xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Thông thường nam giới xuất tinh trước 2 phút khi quan hệ được gọi là xuất tinh sớm. Nam giới mắc căn bệnh này thường cảm thấy tự ti và mặc cảm trước bạn tình của mình. Thậm chí họ còn thường lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm có con được không?

Nguyên nhân và biểu hiện của xuất tinh sớm

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Thời gian yêu trung bình của nam giới thường 8-10 phút, đối với những người “yếu” 1-2 phút là phóng tinh, được coi là xuất tinh sớm.

Nguyên nhân

Yếu tố tâm lý:

  • Chưa có kinh nghiệm hoặc lần đầu quan hệ
  • Công việc căng thẳng hay cáu gắt
  • Bia rượu, thuốc lá, chất kích thích
  • Thường xuyên thủ dâm khi còn nhỏ

Yếu tố bệnh lý sức khỏe

  • Nam giới từ 40 tuổi đổ lên ham muốn tình dục thường giảm sút, đây cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.
  • Các bệnh ở niệu đạo, tuyến tiền liệt, dài bao quy đầu…Cũng là nguyên nhân gây ra căn bệnh này.

Với những mức độ ảnh hưởng khác nhau thì liệu xuất tinh sớm có con được không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ở phần dưới đây.

xuất tinh sớm có thụ thai được không

Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm có con được không? Trên thực tế, hiện tượng sớm xuất tinh sớm có ảnh hưởng đển khả năng sinh con.  Khả năng thụ thai của nam giới với bạn tình cũng khó hơn. Nếu như bị bệnh lý ở mức độ nhẹ vẫn có khả năng thụ thai. Việc xuất tinh sớm muốn có thể có con được còn phải phụ thuộc vào mức độ bệnh xuất tinh sớm của bạn và chất lượng tinh trùng của bạn như thế nào. Nếu tình trạng bệnh lý của bạn diễn ra mức độ nặng nên có những biện pháp để chữa trị thật kịp thời.

Thảo dược bổ thận hoàn của nhà thuốc Vạn Sinh Đường là thần dược cứu tinh dành cho nam giới bị yếu sinh lý nói riêng và xuất tinh sớm nói chung. Với bài thuốc nam gia truyền bạn có thể hoàn toàn yên tâm về căn bệnh của mình sẽ được chữa trị hoàn toàn. Thông tịn chi tiết sản phẩm liên hệ: 0968.22.99.29 tổng đài tư vấn miễn phí 24/7.

Đọc thêm: Xuất tinh sớm nên ăn gì để cải thiện tình trạng bệnh lý? tại đây,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *