09.6789.1222

Xương Khớp Khang Thọ có tác dụng phụ không?

Xương Khớp Khang Thọ có tác dụng phụ không?

Xương khớp Khang Thọ là sản phẩm được nhiều người sử dụng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp. Nhiều người vẫn còn đắn đo chưa dám sử dụng vì không biết Xương Khớp Khang Thọ có tác dụng phụ không? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Xương khớp Khang Thọ là gì?

Là sản phẩm thuộc nhóm hỗ trợ bệnh về xương khớp. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Thành phần từ thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm mời quý vị đọc bài chia sẻ dưới đây nhé

Công dụng Khớp Khang Thọ

Viên uống Khớp Khang Thọ có công dụng giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng như đau mỏi vai gáy; tê nhức chân tay, đau lưng, đau nhức các khớp, đau thần kinh tọa do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp.

Lưu ý: Sản phẩm Khớp Khang Thọ Plus đã dừng lưu hành; hiện chỉ còn duy nhất sản phẩm Khớp Khang Thọ mẫu cũ của Công ty Nam Dương. Sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải thuốc; không thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm Khớp Khang Thọ thích hợp sử dụng cho người có biểu hiện như đau mỏi vai gáy; tê nhức chân tay, đau lưng, đau nhức các khớp, đau thần kinh tọa do thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống, viêm khớp.

Khớp Khang Thọ và Plus, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức các khớp, đau thần kinh tọa

Xương Khớp Khang Thọ có tác dụng phụ không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm. Vì sản phẩm này được kết hợp hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên; không chứa thành phần hóa học độc hại; cho nên khả năng gây nên tác dụng phụ hầu như là không có.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu cơ thể quý vị xuất hiện bất cứ những biểu hiện bất thường nào; thì hãy ngưng sử dụng và liên hệ với bác sĩ để được tư vấn.

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Sản phẩm được đóng lọ nhựa PE/HDPE/PET, lọ thủy tinh; túi nhôm đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế

Hộp 1 lọ x 40g. Hộp màu nâu vàng và có tem dán chống giả. Mặt trước có in tượng trưng một hình người bị đau cột sống cổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *