09.6789.1222

Xương Khớp Khang Thọ sử dụng như thế nào?

Sử dụng viên xương Khớp Khang Thọ như thế nào?

Xương Khớp Khang Thọ được nghiên cứu, sản xuất bởi Công ty TNHH dược phẩm Nam Dương. Sản phẩm đã được chứng minh về hiệu quả trên nhiều thể trạng của bệnh nhân xương khớp. Sau khi được lưu hành rộng rãi trên thị trường, Khớp Khang Thọ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đón nhận sử dụng. Vậy Xương Khớp Khang Thọ sử dụng như thế nào? Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khớp Khang Thọ là dòng sản phẩm gì?

Xương Khớp Khang Thọ thực chất là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, được nghiên cứu; và phát triển rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Hiệu quả của sản phẩm cũng đã được chứng minh qua thời gian lưu hành và được nhiều bệnh nhân đón nhận.

Ưu điểm khi sử dụng viên uống xương khớp Khớp Khang Thọ là rất lành tính; rất ít khi có tác dụng phụ hoặc tương tác với các sản phẩm khác khi sử dụng chung. Ngoài ra khi được sử dụng lâu dài; các triệu chứng đau nhức của bệnh xương khớp gần như được cải thiện hoàn toàn.

Sau khi điều trị ổn định, người bệnh có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm; để phòng ngừa nguy cơ tái phát và hoàn toàn không lo các tác dụng phụ.

Thành phần chính của viên uống Xương Khớp Khang Thọ

Theo các thông tin từ nhà sản xuất viên uống xương Khớp Khang Thọ sử dụng các thành phần chính là: Tang sinh ký; uy linh tiên, ngũ gia bì, kê huyết đằng và nhiều thành phần liên quan khác.

Sản phẩm gồm 4 vị dược liệu chính hỗ trợ điều trị bệnh tuyệt vời

Trong đó bốn vị dược liệu chính có các công dụng rất tốt cho sức khỏe nói chung và xương khớp nói riêng, cụ thể như sau:

Tang sinh ký:

Là dược liệu có tác dụng giảm đau, chống viêm, giảm phù nề. Đông y cho rằng tang sinh ký khi sử dụng sẽ tác động trực tiếp tới các thể trạng phong thấp; hoặc đau mỏi đốt sống lưng, viêm xương khớp.

Ngũ gia bì:

Dược liệu có tác dụng mạnh gân cường cốt, an thần tự nhiên; giúp người bệnh ngủ tốt hơn khi mắc bệnh lý xương khớp. Đặc biệt thảo dược này phù hợp với những người bị suy giảm sức đề kháng và khả năng hấp thu kém.

Uy linh tiên:

Là một trong số những dược liệu quý có tác dụng trừ thấp tý; thông kinh hoạt lạc và vận khí trong cơ thể. Sử dụng thảo dược cho hiệu quả với sức khỏe tổng quát nói chung; và sức khỏe xương khớp nói riêng.

Kê huyết đằng:

Đây là dược liệu quan trọng để bào chế sản phẩm trị viêm Khớp Khang Thọ; và đã được chứng minh tính hiệu quả cả trong Tây y và Đông y. Nghiên cứu của Đông y cho thấy dược liệu có tác dụng bổ huyết; hành huyết, thông kinh nguyệt, chỉ thống, thư cân.

Công dụng của Xương Khớp Khang Thọ

Sản phẩm được bào chế với thành phần dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên; tác dụng tốt với các trường hợp mắc bệnh lý xương khớp, cụ thể như sau:

 • Tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp ở người cao tuổi; như viêm khớp chân, viêm khớp gối, viêm khớp dạng thấp.
 • Khớp Khang Thọ rất hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm đau khi mắc thoái hóa đốt sống cổ; vai gáy, viêm xương khớp, đặc biệt tác dụng tốt với các đối tượng bị chèn ép dây thần kinh; ở bệnh gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm.
 • Sử dụng sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe tổng thể; và tăng cường hệ miễn dịch.
 • Sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng sản sinh dịch nhầy ổ khớp; giảm tình trạng khô khớp hiệu quả.
 • Sản phẩm giúp cải thiện các tổ chức sụn khớp; nhờ đó tăng cường sức mạnh nâng đỡ cơ thể.
 • Xương Khớp Khang Thọ giúp làm chậm quá trình “già hóa” khớp; nhờ vậy có thể cải thiện sức khỏe xương khớp từ sâu bên trong.
 • Sản phẩm cũng hỗ trợ để nhanh chóng làm lành các vết thương; với những trường hợp bị chấn thương khi va chạm hoặc vận động mạnh.
 • Tăng cường sức khỏe để phòng ngừa bệnh lý xương khớp; với những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh.

Sử dụng viên xương Khớp Khang Thọ như thế nào?

Tùy từng đối tượng và mục đích sử dụng mà sản phẩm có nhiều cách dùng khác nhau. Tuy nhiên thông thường với các đối tượng có bệnh lý xương khớp, việc dùng sản phẩm sẽ được chia làm hai giai đoạn là: Thời kỳ sử dụng liên tục và thời kỳ dùng bán liên tục.

Với giai đoạn sử dụng liên tục

 • Người bệnh nên dùng mỗi ngày 2 viên Khớp Khang Thọ, chia thành 2 lần uống và nên dùng sau khi ăn khoảng 30 phút với lượng nước vừa phải.
 • Thời gian sử dụng sản phẩm liên tục có thể kéo dài từ 2 tới 6 tháng cho đến khi tình trạng bệnh được cải thiện.

Với giai đoạn sử dụng bán liên tục

 • Đây là giai đoạn đã ổn định tình trạng bệnh, liều lượng phòng ngừa này nhằm tránh nguy cơ tái phát và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Liều dùng mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng hoặc tối sau bữa ăn khoảng 30 phút và với nước trắng.
 • Thông thường người bệnh nên dùng sản phẩm ít nhất 1 tháng sau giai đoạn ổn định.
Tùy từng đối tượng và mục đích sử dụng mà sản phẩm có nhiều cách dùng khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *