09.6789.1222

Yếu sinh lý có chữa được không?

yếu sinh lý có chữa được không

Yếu sinh lý có chữa được không? Câu hỏi được rất nhiều quý ông gửi đến các bác sĩ của Đông Y Vạn Sinh Đường. Hãy cùng các bác sĩ giải đáp câu hỏi đó.

Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng yếu sinh lý có thể chữa trị được. Tuy vậy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

1. Yếu tố về sức khỏe

Sức khỏe của nam giới ảnh hương trực tiếp đến yếu sinh lý có chữa được không? Muốn chữa được yếu sinh lý chúng ta cần điều hòa cơ thể. Sức khỏe có đảm bảo thì cậu nhỏ mới có khả năng hoạt động bình thường.

Do vậy, các quý ông cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ hợp lý. Nên ăn đủ chất, ăn các thức ăn giàu đạm như thịt cá. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thực phẩm giàu chất xơ, giá đỗ hoặc hành củ.

Ngoài ra, nam giới nên kết hợp tập thể dục thể thao thường xuyên. Ngủ đủ giấc, không nên làm việc quá sức, hạn chế rượu bia, thuốc lá.

2. Yếu sinh lý có chữa được không còn tùy thuộc vào mức độ bệnh

Theo các chuyên gia về đông y, yếu sinh lý gồm 2 cấp độ: yếu sinh lý nhẹ và bất lực hoàn toàn.

Trường hợp nam giới bị yếu sinh lý ở mức độ nhẹ. Họ hoàn toàn có thể chữa trị ngay tại nhà bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày. Dùng các loại thực phẩm hỗ trợ sinh lý. Kèm theo chế độ tập luyện các bài tập chữa xuất tinh sớm.

Còn với trường hợp nam giới bất lực hoàn toàn. Yếu sinh lý có chữa được không còn phải nhờ cậy đến bác sĩ. Tùy vào mức độ bệnh tình, bác sĩ sẽ khuyên bạn dùng thuốc điều trị yếu sinh lý theo lộ trình, pháp đồ điều trị. Kèm theo đó là dùng các thực phẩm bổ sung và duy trì các bài tập. Bạn hãy liên hệ ngay 09.6789.122 để nhận được tư vấn của bác sĩ.

3. Điều quan trọng nữa là yếu tố tâm lý của người bệnh

Nam giới bị yếu sinh lý khi gọi điện đến các bác sĩ của Vạn Sinh Đường thường biểu hiện tâm lý e ngại, sợ sệt. Các bạn đừng lo, với sự phát triển của y học thì yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa được. Hãy tự mình cân bằng lại cuộc sống, không nên căng thẳng, tự ti, mặc cảm. Có như vậy thì yếu sinh lý có chữa được không chỉ còn phụ thuộc vào chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *