09.6789.1222

Cách trị yếu sinh lý nam giới bằng Đông y có gì khác biệt?

cách trị yếu sinh lý nam giới

Theo thống kê của bộ y tế mới nhất gần đây thì có tới 30% đàn ông Việt mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý. Đây là một điều đáng báo động với cánh mày râu khi tỷ lệ tình trạng căn bệnh ngày càng tăng cao,… Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách trị yếu sinh lý nam giới bằng Đông y và ưu điểm của phương pháp này,…

Yếu sinh lý dưới góc nhìn Đông y

Theo Đông y, yếu sinh lý – xuất tinh sớm được gọi là chứng tảo; rối loạn cương dương là triệu chứng thận dương hư. Nguyên nhân chính gây ra những căn bệnh này là do sử dụng nhiều chất kích thích, lạm dụng thủ dâm, căng thẳng thần kinh, sinh hoạt vô độ,… Nhưng thói quen này đã ảnh hưởng trực tiếp đến ngũ tạng suy yếu.

Rối loạn công năng ngũ tạng (Tâm – Can – Tỳ – Phế – Thận) sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thận. Trong khi đó thận lại tác động trực tiếp tới chức năng sinh dục nam. Chính vì lý do này mà thận là nguyên căn của bệnh yếu sinh lý đàn ông.

Như vậy, dưới góc độ của Đông y thì các phương pháp và cách trị yếu sinh lý nam giới đều hướng tới điều trị tạng thận. Tức là cân bằng âm – dương khí của thận; khắc phục những tình trạng như thận dương hư hay thận âm hư.

cách trị yếu sinh lý nam giới

Những nguyên tắc trong cách trị yếu sinh lý nam giới bằng Đông y

Nếu như Tây y chữa trị tác động trực tiếp đến nội tiết tố, tăng lưu thông máu đến dương vật giúp nam giới khắc phục tình trạng yếu và cương cứng hơn ( chữa trị tác động lên hệ sinh dục) thì Đông y lại hướng đến điều hòa tạng thận giúp ngũ tạng ổn định.

Nguyên tắc chữa trị của Đông y chính là khắc phục tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa. Khi tâm khí chưa đủ, quan hệ sẽ ảnh hưởng xương cốt cùng với đó dẫn tới tình trạng lãnh tinh (yếu sinh lý)

Với nguyên tắc chữa trị trên có thể nói Đông y đã đánh trực tiếp nguyên nhân của căn bệnh; bệnh nhân được điều trị từ nguyên cốt tạng thận từ đó phục hồi các chức năng sinh lý. Cách trị yếu sinh lý nam giới này không những hiệu quả mà cò rất an toàn cho người sử dụng.

bổ thận hoàn trị yếu sinh lý

Ưu điểm của cách trị yếu sinh lý nam giới bằng Đông y

Đông y là một trong những cách triệu yếu sinh lý nam giới hiệu quả nhất hiện nay. Những ưu điểm nổi trội của phương thức này có thể kể đến như:

 • Đông y điều trị từ ngyên căn bệnh giúp bệnh lý khỏi dứt điểm

Nguyên tắc chữa bệnh ở Đông y là điều trị tạng thận cân bằng ngũ tạng giúp bệnh nhân điều trị khỏi tận gốc nguyên căn. Bệnh lý được chữa theo cách này không chỉ giúp khỏi bệnh mà còn giúp cơ thể khỏe lên trên toàn diện. Với phương pháp này bạn cũng không còn lo ngại bệnh tái phát.

 • Mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Thuốc Đông y đều có thành phần xuất phát từ các loạn thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Cách trị yếu sinh lý nam giới này cũng chú trọng mức độ phục hồi và tái tạo từ chính cơ thể; lấy cơ thể làm trọng, vị thuốc lành tính vì vậy không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

 • Đa dạng các phương pháp chữa trị

Với các biểu hiện khác nhau của bệnh lý thì phương pháp Đông y lại có sự linh hoạt trong chữa trị các loại thuốc sẽ được kết hợp sao cho phù hợp với bệnh lý nhất.

Bổ thận hoàn vị thuốc nam điều trị dứt điểm yếu sinh lý

Nếu bạn đang băn khoăn tìm chọn cách trị yếu sinh lý nam giới bằng Đông y với bài thuốc nào, thì hãy tìm ngay đến bổ thận hoàn. Đây là vị thuốc thảo dược rất nhiều nam giới sử dụng và có chứng nhận về mức an toàn của bộ y tế. Bài thuốc là sản phẩm nghiên cứu gia truyền của Vạn Sinh Đường. Đây là một trong những nhà thuốc Đông y có tiếng trong việc điều trị sinh lý nam.

Bổ thận hoàn có ưu điểm đặc trị các tất cả các triệu chứng của yếu sinh lý như:

 • Xuất tinh sớm
 • Rối loạn cương duong
 • Suy giảm ham muốn
 • Đâu nhức khi quan hệ

Các vị thuốc bổ thận hoàn chủ yết tật trung vào việc bồi bổ tạng thận cầ bằng ngũ tạng. Giúp khắc phục tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa.

Bài thuốc là sự kết hợp các loại thao dược thiên nhiên quý hiếm như:

 • Ba kích
 • Nhục thung dung
 • Tỏa dương
 • Dâm dương khắc
 • Đông trùng hạ thảo
 • Nhân sâm, cá ngựa, hồi quy
 • Một số thảo dược khác làm thuốc dẫn được cô đặc theo phương pháp gia truyền

Lộ trình điều trị bệnh lý bằng bổ thận toàn:

 • Bị 1 đến 2 năm: dùng thuốc từ 4 – 6 tuần
 • Bị trên 2 năm: dùng thuốc từ 6 – 8 tuần
 • Bị trên 3 năm: dùng thuốc từ 8 – 10 tuần
 • Bị trên 5 năm: dùng thuốc từ 12 – 16 tuần

Với cách điều trị bằng bài thuốc này tin rằng bệnh lý của bạn sẽ sớm đây lùi. Cùng với đó cơ thể bạn sẽ ngày càng cường tráng và khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm có thể liên hệ tới: 09.6789.1222. Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7

Xem thêm: Cách chữa trị yếu sinh lý nam theo Đông y cổ truyền tại đây,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *