09.6789.1222

Cách chữa trị yếu sinh lý nam theo Đông y cổ truyền

cách chữa trị yếu sinh lý

Cách chữa trị yếu sinh lý nam theo Đông y là một trong những phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn và áp dụng vào chữa bệnh yếu sinh lý. Cách sử dụng thuốc Đông y giúp đem lại hiệu quả rất cao,… Không những chữa trị nhanh chóng chúng còn rất an toàn đối với người sử dụng,…

Yếu sinh lý – nổi khổ thầm kín cánh mày râu

Trục trặc trong chuyện phòng the là vấn đề mà các quý ông, nhất là quý ông trung niên, thường gặp phải. Trong đó, phổ biến nhất là tình trạng:

 • Rối loạn cương dương
 • Suy giảm ham muốn tình dục
 • Xuất tinh sớm.

Những tình trạng trên được gọi chung là yếu sinh lý nam. Căn bệnh này là nỗi lo thầm kín mà cánh mày râu không ai muốn gặp phải. Đa phần nam giới “yếu” thường bị ảnh hưởng từ nguyên do thận. Mà thận bị ảnh hưởng lại xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Trong đó, những nguyên nhân chủ yếu thường đến từ tuổi tác và tâm lý căn thẳng của người bệnh hay thói quen sử dụng nhiều chất kích thích,…

Trước những tình trạng của căn bệnh nam giới cần tìm ra những phương pháp để chữa trị một cách tốt nhất từ đó sớm lấy lại bản lĩnh của mình. Một trong những phương pháp hiệu quả có thể kể đến cách chữa trị yếu sinh lý nam bằng Đông y.

cách chữa trị yếu sinh lý

Cách chữa trị yếu sinh lý nam theo Đông y cổ truyền

Yếu sinh lý xuất phát từ nguyên nhân Thận là tạng chủ về sinh dục. Nhiều người cho rằng chỉ cần bồi bổ Thận thì có thể giải quyết tình trạng yếu sinh lý và có lại khả năng tình dục mạnh mẽ, bền bỉ. Tuy nhiên, điều này chưa chính xác. Lý giải theo y học cổ truyền thì thận nằm trong ngũ tạng và có mối quan hệ mật thiết với ngũ tạng. Khi ngũ tạng suy yếu, Thận cũng sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, bổ Thận chỉ là điều kiện cần thiết chứ chưa đủ để trị tận gốc căn bệnh. Với cách chữa trị bệnh yếu sinh lý bằng Đông y, ngoài bổ Thận là chính cần phải có sự kết hợp bồi bổ cả 4 tạng Can, Tỳ, Phế, Tâm.

Cách điều trị này giúp phục hồi chức năng của thận cùng 4 tạng từ đó giúp đẩy lùi tình trạng bệnh yếu sinh lý. Phương pháp Đông y sẽ tập trung vào việc sử dụng những loại thảo dược tự nhiên để điều chế thuốc. Nhờ những loại thuốc tự nhiên này giúp cơ thể nam giới được chữa trị một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số loại thảo dược tốt nhất chữa trị bệnh yếu sinh lý:

 • Ba kích
 • Nhục thung dung
 • Dâm dương khắc
 • Đông trùng hạ thảo,….

Các vị thuốc quý này thường được phối với rất nhiều phương thuốc khác nhau để chữa trị bệnh lý. Với việc sử dụng cách chữa trị yếu sinh lý nam bằng Đông y sẽ giúp bạn sớm chữa dứt điểm các triệu chứng của mình.

 chữa trị yếu sinh lý nam

Bổ Thận Hoàn vị thuốc cứu tinh của cánh mày râu

Có một bài thuốc mang tên Bổ Thận Hoàn sẽ là vị cứu tinh cho cánh mày râu yếu sinh lý. Bài thuốc được điều chế với rất nhiều vị thuốc quý hiếm như: nhân sâm, ba kích, đông trùng, dâm dương khắc,…Các thành phần tự nhiên này đảm bảo cho cơ thể không chịu bất kì tác dụng phụ nào. Các vị thuốc này cũng được cô đọng dưới dạng viên giúp tiện lợi cho việc sử dụng. Từ đó, bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này.

Bài thuốc giúp phục hồi chức năng sinh lý, giúp “cậu bé” cương cứng tốt hơn; giúp phục hồi nhanh sinh lực, nguyên khí cho cơ thể sau khi hành sự; ổn định huyết áp, nhịp tim khi cao trào, lên đỉnh. Cách chữa trị yếu sinh lý nam bằng Bổ Thận Hoàn đem lại cho bạn rất nhiều tiện lợi.

Một ưu điểm nữa của loại thuốc chính là chúng có thêm nhiều công dụng cho sức khỏe như: giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon, không còn hoa mắt chóng mặt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm…Các quý ông dùng cách chữa trị yếu sinh lý này sẽ sớm lành bệnh nếu như thực hiện đúng lộ trình thuốc.

Lộ trình điều trị với Thảo dược Bổ Thận Hoàn

Để bổ thận hoàn phát huy hết tác dụng bạn cần thực hiện theo lộ trình sau đây:

 • Bị 1 đến 2 năm: dùng thuốc từ 4 – 6 tuần
 • Bị trên 2 năm: dùng thuốc từ 6 – 8 tuần
 • Bị trên 3 năm: dùng thuốc từ 8 – 10 tuần
 • Bị trên 5 năm: dùng thuốc từ 12 – 16 tuần

LƯU Ý:

 • Dùng bổ thận hoàn sau ăn 20 phút: Sáng, trưa, tối.
 • Kiêng ăn: Rau răm, đậu phụ, sữa đậu nành.
 • Hạn chế sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá,…
 • Duy trì uống thuốc theo lộ trình đều đặn đến lúc bệnh lý khỏi hẳn
 • Kết hợp tâp thể dục thể thao giúp bệnh lý nhanh chóng phục hồi

Nhờ những ưu điểm trên có thể nói đây là cách chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng Bổ Thận hoàn quý ông có thể yên tâm và suy mãn hơn trong những lần yêu. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về loại thuốc này có thể liên hệ: 09.6789.1222. Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7.

Xem thêm: Bổ Thận Hoàn thuốc nam trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay tại đây,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *