09.6789.1222

Bổ Thận Hoàn thuốc nam trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay.

thuốc nam trị yếu sinh lý

Thuốc nam trị yếu sinh lý nam giới điều hướng chữa trị tạng thận gíup cân bằng âm dương chữa chứng thận hư thận yếu tăng cường sinh lý nam giới,…Sản phẩm Bổ Thận Hoàn bài thuốc nam hỗ trợ điều trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các cánh mày râu,…

Thận yếu nguyên nhân hàng đầu gây bệnh yếu sinh lý ở nam

Tình trạng thận yếu ở nam giới đang trở thành nỗi ám ảnh của cánh mày râu. “Thận chủ tàng tinh, chủ về cốt tủy, chủ về sinh dục, phát dục” thận hư dẫn đến yếu sinh lý nam. Chính vì vậy, thận suy yếu thì chức năng sinh lý của phái mạnh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó khi thận bị tác động nam giới cần tìm phương pháp điều trị sớm nhất.

Trong y học hiện đại, thận có chức năng lọc máu, nước tiểu và bài tiết chất độc hại xâm nhập vào cơ thể ra bên ngoài. Bên cạnh đó, thận còn sản xuất ra một số loại hoocmon cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, mà chúng có mối liên hệ trực tiếp về cách bệnh lý nam giới.

Còn đối với y học cổ truyền, thận chủ tàng tinh, chủ về sinh dục và phát dục của cơ thể. Thận tinh gọi là thận âm, thận khí gọi là thận dương. Thận âm và thận dương phải nương tựa vào nhau, chế ước lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng âm dương trong cơ thể. Âm dương ổn định chức năng sinh lý nam giới mới hoạt động bình thường.

Vậy chức năng thận suy giảm sẽ mất cần bằng âm dương và xảy ra tình trạng thận hư. Khi tình trạng này xảy ra bạn nên chọn những phương pháp để chữa trị sớm nhất để phục hồi chức năng sinh lý. Trước bệnh lý này bạn nên chọn những loại thuốc nam trị yếu sinh lý giúp tác động tốt nhất đến tạng thận.

thuốc nam điều trị yếu sinh lý

Chữa thận yếu nên chọn thuốc nam trị yếu sinh lý

Chọn được cách chữa trị thận hư phù họp sẽ giúp bạn đẩy lùi căn bệnh yếu sinh lý. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả mong muốn thì còn tùy thuộc vào việc bạn chọn đúng cách chữa trị. Một lời khuyên từ rất nhiều bác sĩ chuyên khoa trong ngành thì bạn nên chọn sử dụng thuốc nam trị yếu sinh lý. Lý giải cho sự lựa chọn này được nhiều người cho rằng:

Thận là đất đai của thủy hỏa, là nơi ký gửi nguyên âm, nguyên dương. Một khi can thận âm hư thì nguyên dương cũng bị ảnh hưởng và mất đi chức năng sưởi ấm, khí hóa cho cơ thể. Do đó, người bệnh sẽ gặp một loạt các triệu chứng như:

 • Cơ thể, tay chân lạnh
 • Sắc mặt trắng bợt
 • Đau lưng
 • Tiểu nhiều
 • Tiểu về đêm
 • Phù lưng eo
 • Đau đầu, buồn nôn,…

Nếu tình trạng này kéo dài không chữa trị sẽ dẫn tới yếu sinh lý ở nam giới. Do đó, việc điều trị bệnh lý này rất cần thiết. Việc sử dụng Đông y sẽ là phương pháp tối ưu nhất. Những loại thuốc nam trị yếu sinh lý này chú trọng vào việc bồi bổ thận, an thần, dưỡng tâm, ích tủy sinh tinh, hành khí hóa ứ, thông kinh bổ huyết, tăng cường thể lực và độ dẻo dai cho cơ thể,..Bài thuốc giống như màn chắn bảo hộ và cân bằng tạng thận của cơ thể.

thuốc nam trị yếu sinh lý

 

Bài thuốc nam trị yếu sinh lý Bổ Thận Hoàn

Bài thuốc nam trị yếu sinh lý Bổ Thận Hoàn với công thức gia truyền của nhà thuốc Vạn Sinh đường giúp điều trị và khắc phục tình trạng tối ưu căn bệnh yếu sinh lý nam giới. Bài thuốc là sự kết hợp các loại thảo dược quy hiếm như:

 • Ba kích
 • Hà thủ ô
 • Nhục thung dung
 • Dâm dương khắc
 • Tỏa dương
 • Đông trùng
 • Nhân sâm, cá ngựa, hồi quy
 • Cùng một số loại thảo dược quý hiếm khác làm thuốc dẫn,…

Với các vị thuốc trên Bổ Thận Hoàn đem đén công dụng rất lớn cho người sử dụng. Công dụng của chúng có thể kể đến như: Bổ thận, hoành khí, bồi bổ nguyên khí, an thần, dưỡng tâm, kiểm soát và cải thiện phản ứng của cơ thể.

Thông tin chi tiết về vị thuốc nam trị yếu sinh lý Bổ Thận Hoàn liên hệ: 09.6789.1222

Với những chia sẻ chi tiết trên đây, chúng tôi mong rằng cánh mày râu sẽ có thêm một phương pháp phòng ngừa và điều trị thận yếu an toàn, hiệu quả. Từ đó khắc phục tốt nhất tình trạng yếu sinh lý của nam giới. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình đúng cách để có một cơ thể khỏe mạnh,…

Xem thêm: Những sai lầm khi dùng thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nam tại đây,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *