09.6789.1222

Cảm xúc là gì? Cách tiết chế cảm xúc khi quan hệ tình dục

cảm xúc là gì?

Cảm xúc là gì? Điều khiển tiết chế cảm xúc như thế nào khi quan hệ tình dục. Điều không phải ai cũng làm được. Hãy cùng Vạn Sinh Đường tìm hiểu về cảm xúc. 

1. Cảm xúc là gì?

Theo wikipedia, cảm xúc hay xúc cảm là một hình thức trải nghiệm cơ bản của con người. Về thái độ của chính mình đối với sự vật, hiện tượng của hiện thực khách quan, với người khác và với bản thân. Sự hình thành cảm xúc là một điều kiện tất yếu của sự phát triển con người như là một nhân cách. Cảm xúc có nhiều loại: cảm xúc đạo đức, cảm xúc thẩm mỹ, cảm xúc trí tuệ… Một đặc trưng của cảm xúc là có tính đối cực: yêu và ghét, ưa thích và không ưa thích, xúc động và dửng dưng…

Đó là quan điểm, cách nhìn nhận của tác giả bài viết “Cảm Xúc” trên wikipedia. Còn cá nhân bạn đánh giá, định nghĩa cảm xúc là gì? Hãy để lại quan điểm dưới bài viết nhé. Còn theo chúng tôi, cảm xúc như là sự rung động về một mặt nhất định của con người đối với các hiện tượng nào đó của hiện thực. Cảm xúc có đặc điểm là mang tính chất chủ quan.

2. Cảm xúc của con người như thế nào?

Đọc đến đây, chắc bạn đã có cái nhìn tổng quan về cảm xúc là gì? Tuy bạn lại đặt câu hỏi, vậy thì cảm xúc của con người như thế nào?

Theo các chuyên gia tâm lý học, cảm xúc của con người được chia làm cả xúc ẩn giấu và cảm xúc bộc lộ.

  • Cảm xúc ẩn giấu là loại cảm giác của con người. Họ có phản ứng lại tác động của thế giới quan. Thế như họ không biểu lộ nó ra bên ngoài thông qua cử chỉ và hành động. Đôi khi chúng ta hay gọi nó là cảm xúc đè nén. Đây là một trong những loại cảm xúc đa phần có tác động tiêu cực.
  • Cảm xúc bộc lộ là loại cảm xúc của con người. Chúng được bộc lộ trực tiếp qua gương mặt, cử chỉ và hành động của người bị tác động. Cách họ thể hiện cảm xúc sẽ cho phép người đối diện đoán biết được tính cách, và hành động sắp diễn ra của người bị tác động.

Cảm xúc là thứ khó điều khiển nhất của con người. Cho dù bạn là người sắt thì bạn cũng bị rung động. Cảm xúc là đối trọng lớn nhất của lý trí. Đa số những người bình thường họ thường sống theo cảm xúc nhiều hơn. Chính vì vậy, khi nghiên cứu về bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Các dược sĩ của Đông Y Vạn Sinh Đường cho rằng. Việc dùng thảo dược thiên nhiên bổ thận hoàn để điều trị tốt nhất thì bạn nên kết hợp chế độ tập luyện thể dục. Kèm theo đó là học cách tiết chế cảm xúc khi quan hệ tình dục. Có như vậy thì có những giây phút lên đỉnh tuyệt vời.

3. Cách tiết chế cảm xúc khi quan hệ tình dục

Tiết chế cảm xúc khi quan hệ tình dục là một trong những cách rất hiệu quả để hạn chế xuất tinh sớm. Muốn tiết chế được thì bạn phải hiểu được cảm xúc là gì? Như chúng tôi đã giải thích ở trên. Sau đây là một lưu ý để tiết chế, kiềm chế cảm xúc.

  • Không nên vội vàng quan hệ khi bản thân chưa có được cách kiểm soát xuất tinh.
  • Trong khi yêu, thấy bắt đầu đến thời điểm “không thể rút lui” thì chàng nên ngừng ngay kích thích để không dẫn tới xuất tinh.
  • Vùng gây khoái cảm mạnh nhất ở chàng không nên di chuyển nhiều bởi sự cọ xát kích thích sẽ dẫn tới dễ xuất tinh sớm.
  • Hãy áp dụng phương pháp luyện tập cho nhóm cơ đáy chậu.

4. Kết luận

Cảm xúc là gì? Rất đơn giản, cảm xúc là phản ứng, rung động tự nhiên của con người trước ngoại cảnh. Để tiết chế cảm xúc khi quan hệ tình dục thì ngoài phương pháp luyện tập như trên. Các chàng cũng nên dùng thêm các loại thảo dược khắc phục xuất tinh sớm trên thị trường như bổ thận hoàn, bổ thận dương,… Các loại thảo dược thiên nhiên này đều có tác dụng kéo dài thời gian tiến hành chuyện ấy.

Đặt mua thảo dược Bổ Thận Hoàn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *