09.6789.1222

Tại sao xuất tinh sớm gây vô sinh?

tại sao xuất tinh sớm gây vô sinh

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn thường gặp nhất ở nam giới. Đây là vấn đề khá nghiêm trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng “chăn gối” của phái mạnh, thậm chí là cả khả năng thụ thai. Vậy tại sao xuất tinh sớm gây vô sinh? Hãy cực kỳ chú ý theo dõi bài viết nhé.

Nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm

Trước khi tìm hiểu tại sao xuất tinh sớm gây vô sinh chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm xảy ra là do tâm lý, sự nhạy cảm của thần kinh, lạm dụng thủ dâm, kinh nghiệm “chăn gối” của phái mạnh…. Trên thế giới có khoảng 25-30% mắc phải bệnh này.

Rất nhiều người lo lắng bệnh này có khiến nam giới bị vô sinh. Vậy tại sao xuất tinh sớm gây vô sinh?

nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Tại sao xuất tinh sớm gây vô sinh?

Thực ra câu hỏi này cũng chưa hẳn là quá chính xác. Bởi để thụ thai thì phụ thuộc vào cả nam và nữ, chất lượng tinh trùng,… Chính vì thế xuất tinh sớm mà chất lượng tinh trùng tốt thì khả năng vẫn có thể có con.

Tuy nhiên, trong trường hợp nam giới xuất tinh ngay khi dương vật chưa kịp vào âm đạo thì khả năng vô sinh rất có thể xảy ra. Bởi tinh trùng lúc này rất khó di chuyển đến cổ tử cung. Hoặc nếu tinh trùng tốt nhưng xuất tinh sớm lại xảy ra khi mà cổ tử cung chưa mở rộng để đón tinh trùng. Vì nữ giới chưa đạt được khoái cảm thì khả năng có con thấp hơn.

Nếu xuất tinh sớm ở mức độ bình thường thì vẫn có khả năng con con. Nhưng khả năng này chỉ rơi vào 50%.

Nếu quá lo lắng có thể đi khám về khả năng sinh sản. Chất lượng tinh trùng của nam giới thì việc có con sẽ vẫn bình thường. Vấn đề của xuất tinh sớm đó chính là ảnh hưởng của nó đến cuộc sống vợ chồng về lâu dài.

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

Như vậy ta đã biết tại sao xuất tinh sớm gây vô sinh. Có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, có biện pháp dùng thuốc, có biện pháp tập luyện. Với biện pháp dùng thuốc thì nam giới nên đến bệnh viện chuyên khoa nam học để khám xét và điều trị; Không nên tự ý mua thuốc về uống vì có thể mua phải thuốc giả sẽ để lại hậu quả khôn lường.

Nhưng hiện nay có một sản phẩm có thể giúp nam giới tăng cường khả năng quan hệ. Giúp khắc phục triệu chứng xuất tinh sớm. Đó chính là Bổ Thận Hoàn.

Bổ thận hoàn – Kéo dài quan hệ vợ chồng

Bổ thận hoàn trị xuất tinh sớm

Bổ Thận Hoàn với những đặc điểm nổi bật như:

  • 100% thành phần sử dụng để bào chế vị thuốc là thảo dược thiên nhiên được chọn lọc lỹ lường từ các vùng cao và được chế biến một cách kỹ càng và tỉ mỉ.
  • Các thành phần của thuốc có chất lượng đồng đều. Tất cả dược liệu đều đạt chuẩn sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế
  • Thuốc được bào chế dưới dạng viên có thể sử dụng trực tiếp.
  • Thuốc có dạng với vị ô mai,… Tiện lợi trong việc sử dụng

Liên hệ ngay theo số: 09.6789.1222 để đặt hàng và nhận được sự tư vấn. Bổ thận hoàn – Thời gian chứng minh đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm: sản phẩm thuốc Bổ thận hoàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *