09.6789.1222

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y

Yếu sinh lý là một căn bệnh khá nhạy cảm ở nam giới. Nó gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tâm lý của bệnh nhân. Hiện tại cũng có rất nhiều phương pháp điều trị tại các phòng khám; tuy nhiên, chúng thường mất khá nhiều thời gian mà công dụng cũng chưa chắc hoàn toàn được tốt. Vậy nên nhiều người đã tìm đến cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y tại nhà,…

Bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý là tình trạng “cậu nhỏ” không thể cương cứng hoặc không duy trì được khả năng cương cứng khi quan hệ nam nữ, khiến “cuộc yêu” diễn ra không trọn vẹn. Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới thường do quan hệ tình dục không lành mạnh; bệnh nhân thức khuya thường xuyên; tâm lý thương dơi vào căng thẳng hay nghiền rượu, bia, thuốc lá…

Dấu hiệu nhận biết vè bệnh yếu sinh lý:

 • Xuất tinh sớm
 • Dối loạn cương dương
 • Giảm ham muốn

Để chữa trị căn bệnh này bạn có thể chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y hoặc Tây Y. Với cả hai phương pháp này bạn đều có thể sử dụng.

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y

Nếu chữa chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y  bạn có thể hạn chế được nhiều tác dụng phụ của những loại thuốc Tây. Theo Đông Y muốn khắc phục được căn bệnh yếu sinh lý này cần khắc phục được tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa. Chính vì vậy cần chữa trị nguyên căn của căng bệnh, tức là phải chú trọng vào điều trị nguyên nhân gốc rễ bên trong cơ thể. Vì thế mà thời gian chữa theo Đông Y thường khá lâu dài nhưng lại đẹm được hiệu qua cao giúp bạn điều trị tận gốc căn bệnh này. Ưu điểm của cách chữa này là bạn có thể đỡ tốn kém được thời gian cũng như chi phí đến những phòng khám.

Và một trong những loại thuốc Đông Y được nhiều người tin dùng nhất chính là Bổ Thận Hoàn của Vạn Sinh Đường. Đây là bài thuốc ra truyền có công dụng rất mạnh trong chưa yếu sinh lý nam giới.

bổ thận hoàn

Bổ thận hoàn Vạn Sinh Đường

Bổ thận hoàn là bài thuốc gia truyền được Đông Y Vạn Sinh Đường Bào Chế. Với công dụng chữa các bệnh liên quan đến yếu sinh lý như: xuất tinh sớm, dối loạn cương dương,…Bài thuốc được bào chế với các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Các thành phần chính của chúng cũng được kiểm định bởi Bộ Y tế về chất lượng cũng như công dụng tốt.

Thành phần:

 • Ba kích tươi
 • Hà thủ ô
 • Nhục thung dung, thục địa, kỷ tử
 • Đông trùng
 • Tỏa dương
 • Dâm dương hoắc
 • Nhân sâm, cá ngựa, hồi quy
 • Và một số thảo dược khác làm thuốc dẫn

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như công hiệu của chúng. Bạn sẽ thấy tình trạng bệnh mình được cải thiên rất lớn khi sử dụng thuốc. Và qua một lộ trình điều trị chắc chắn bệnh của bạn sẽ được điều trị một cách dứt điểm. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông Y  này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nam yếu sinh lý.

Xem thêm: Giá bổ thận hoàn? Một lộ trình điều trị hết bao nhiêu? tại đây,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *