09.6789.1222

Giá bổ thận hoàn? Một lộ trình điều trị hết bao nhiêu?

bổ thận hoàn

Giá bổ thận hoàn là bao nhiêu? Điều trị như thế nào và một lộ trình điều trị mất bao lâu? Một lộ trình hết bao nhiêu? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết về vấn đề này,…

Giá bổ thận hoàn?

Bổ thận hoàn giúp tăng cường sinh lực nam giới. Đây là một trong những loại thuốc đông y chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay do nha thuốc Đông Y Vạn Sinh bào chế. Với thành phần 100% chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như công dụng của loại thuốc này. Với cách điều trị của loại thuốc này bạn cần tuân theo một lộ trình nhất định tuỳ theo mức độ năng nhẹ của bệnh.

Giá thành của sản phẩm tại các điểm phân phối được bán theo giá thành liêm yết của nhà thuốc Vạn Sinh Đường. Giá bổ thận hoàn hiện tại là 350.000đ.

Giá bổ thận hoàn

Lộ trình điều trị dành cho những người mới mắc bệnh

Đối với những người mới mắc bệnh 1- 2 năm thì nên dùng thuốc từ 4 đến 5 tuần. Bạn nên duy trì uống thuốc điều đặn để có được hiệu quả tốt nhất. Với lộ trình này bạn nên dùng khoảng 4 lọ bổ thận hoàn. Giá bổ thận hoàn 350.000đ / 1 lọ

Với những người bị 2-3 năm nên dùng thuốc từ 6-7 tuần. Đôi với những người này nêu như qua quá trình điều trị mà vẫn cảm thấy chưa trị được dứt điểm cần phải dùng thêm thuốc từ 2-3 tuần nữa để điều trị dứt điểm.

bổ thận hoàn

>> ĐẶT MUA THẢO DƯỢC BỔ THẬN HOÀN TẠI ĐÂY

Lộ trình điều trị cho những người mắc bệnh lâu năm

Với những người mắc bệnh lâu năm bạn cần có một quá trình điều trị lâu dài. Bạn cần điều trị một thời gian kiên trì với bổ thận hoàn thì có thể chắc chắn khỏi bệnh. Thời gian uống thuốc dành cho những bệnh nhân này dơi vào khoảng 10-12 tuần. Giá bổ thận hoàn: 2.880.000đ / 12 lọ.

Trên đây là những chia sẻ của Vansinhduong.net; hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những hiểu bết về căn bệnh của mình. Đồng thời giúp bạn đưa ra liệu trình chữa bệnh cho chính bản thân mình.

Xem thêm: bổ thận hoàn Vạn Sinh Đường giá bao nhiêu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *