09.6789.1222

JOINT MAX Có Điều Trị Được Đau Nhức Xương Khớp Không?

Viên Dưỡng Khớp Joint Max là sản phẩm được Cục An toàn Thực phẩm của Bộ Y Tế chứng nhận. Đây là sản phẩm xương khớp được đánh giá cao hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Không chỉ giúp điều trị bệnh xương khớp mà còn có khả năng phòng ngừa tái phát; bảo vệ sức khỏe người dùng toàn diện.

JOINT MAX Có Điều Trị Được Đau Nhức Xương Khớp Không? Câu hỏi này cũng được rất nhiều người gửi về cho chúng tôi. Do vậy hôm nay chúng tôi sẽ có bài viết khách quan để bạn tự có cái nhìn chính xác nhất nhé!

Viên Dưỡng Khớp Joint Max là sản phẩm được Cục An toàn Thực phẩm của Bộ Y Tế chứng nhận. Đây là sản phẩm xương khớp được đánh giá cao hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Không chỉ giúp điều trị bệnh xương khớp mà còn có khả năng phòng ngừa tái phát; bảo vệ sức khỏe người dùng toàn diện.

Thành phần của Dưỡng khớp Joint Max

Collagen Type 2: duy trì sự bền chắc của sụn bằng cách bảo vệ các đầu xương; và làm vững vàng chúng. Đồng thời, Collagen Type 2 cũng giúp hỗ trợ tái tạo và thay thế các tế bào sụn đã tổn thương.

Glucosamin Sulfate 2NaCl: dưỡng chất giúp xây dựng và làm vững cấu trúc mô vùng sụn khớp; chúng giúp duy trì ổn định và phát triển cơ sụn hoặc được xem như một mô đệm trong khớp.

Chondrotin Sulfate Na: có khả năng ức chế các enzym làm hủy hoại sụn; và làm tăng phản ứng tổng hợp acid hyaluronic để tăng cường hoạt động sụn khớp.

Vitamin D3: làm khỏe các cơ, từ đó áp lực lên sụn sẽ giảm xuống. Sụn chịu ít áp lực hơn sẽ hồi phục nhanh hơn nếu tổn thương.

Boswellia Serata: chiết suất dưới dạng tinh chế, giúp giảm đau; và giảm sưng hiệu quả trong những trường hợp mắc bệnh xương khớp.

Cao Liễu Trắng: thành phần salicin làm giảm đau dịu nhẹ.

Hyaluronic Acid: có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp

MSM: hỗ trợ chống viêm; giảm đau và tăng cường sự phục hồi xương sụn sau chấn thương.

Calci Gluconat: làm chắc phần cơ để làm giảm áp lực cho khớp.

Bromelain 2400 GDU: chiết suất quả dứa; để làm giảm phù nề do viêm khớp gây ra.

Vitamin K2: giảm các triệu chứng đau và hỗ trợ tái tạo xương.

Viên Dưỡng Khớp Joint Max - Giải pháp hỗ trợ bán hàng Online - 0789225888

JOINT MAX Có Điều Trị Được Đau Nhức Xương Khớp Không?

Dưỡng khớp Joint Max chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất lành tính. Tuy nhiên, các dược chất chỉ thực sự phát huy tác dụng khi sử dụng đúng với tình trạng bệnh. Vậy nên, công dụng cụ thể của viên uống Joint Max như sau:

  • Khớp bị thoái hóa:khớp xương có thể bị thoái hóa do tuổi tác, mắc bệnh loãng xương hoặc do dùng thuốc. Khi khớp bị thoái hóa, môi trường dịch khớp sẽ ít “trơn tru” hơn. Khớp dễ bị cứng kể cả khi chỉ đứng lên hoặc ngồi xuống. Khớp bị xẹp, tạo âm thanh “răng rắc” khi vận động.
  • Khớp bị đau mỏi, thiếu dưỡng chất:khi mắc các bệnh về cơ xương khớp, vùng dịch khớp sẽ bị thoái hóa, kết quả là vùng khớp đó hay đau mỏi. Cơn đau sẽ tăng dần khi về đêm hoặc thời tiết thay đổi đột ngột. Khớp bị thiếu dưỡng chất do chấn thương, tuổi tác hoặc dùng thuốc làm cho khớp có khả năng mắc viêm khớp cao hơn.

Nếu gặp phải một trong những tình trạng trên, viên Dưỡng khớp Joint Max sẽ giúp hỗ trợ tái tạo mô sụn, tăng dịch khớp và làm trơn ổ khớp hiệu quả hơn nhờ vào việc bổ sung dưỡng chất cần thiết. Các dưỡng chất này đã được chiết suất dưới dạng tinh chất, chiết suất từ thiên nhiên với nồng độ cao nên rất tốt cho xương khớp.

Độ tuổi sử dụng Dưỡng khớp Joint Max

  • Dưỡng khớp Joint Max phù hợp với người mắc các vấn đề về xương khớp như đau khớp, viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, xẹp đốt sống và đang cần một sản phẩm giúp hỗ trợ khôi phục tế bào.
  • Người muốn phòng ngừa các vấn đề về xương khớp, người cao tuổi.

Chống chỉ định của Dưỡng khớp Joint Max

  • Không dùng cho người mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.
  • Phụ nữ có thai và đang cho con bú cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Đánh giá sản phẩm viên uống Dưỡng khớp Joint Max của khách hàng

Dưỡng khớp Joint Max được rất nhiều người tin dùng và thường xuyên đưa ra những đánh giá tích cực về sản phẩm. Những đánh giá về viên uống điển hình như sau:

Chị Nguyễn Lan: “Mình mua Joint Max cho bà, sau khoảng thời gian sử dụng thì bà mình có cải thiện, kết hợp với tập vật lý trị liệu nên giờ đã đỡ hơn rất nhiều.”

Anh Minh: “Sau khi bị chấn thương, đầu gối bình bị đau nhiều hơn, bác sĩ khám thấy mình có tổn thương ở khớp, mình có dùng thêm Joint Max để tăng cường sự hồi phục và thấy có hiệu quả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *