09.6789.1222

Kỹ thuật quan hệ gián đoạn nhằm điều trị bệnh yếu sinh lý

kỹ thuật quan hệ

Kỹ thuật quan hệ là gì? Bạn có biết kỹ thuật quan hệ gián đoạn là một kỹ thuật quan trọng nhằm điều trị bệnh yếu sinh lý ở các nước phương Tây. Hãy cùng Vạn Sinh Đường tìm hiểu về cách quan hệ gián đoạn.

Kỹ thuật quan hệ là gì?

Theo các chuyên gia, kỹ thuật quan hệ là quy trinh thực hiện các bước trong quan hệ tình dục. Bao gồm rất nhiều các kỹ thuật như:

Một hình thức quan hệ tình dục gián đoạn khác cũng thường được nhắc đến nữa là khi tới thời điểm xuất tinh. Người nam giới nhanh chóng rút dương vật ra ngoài. Dùng hai ngón tay trỏ và giữa nhập chung ấn vào vùng huyệt hội âm. Đồng thời hít vào thật mạnh để ngăn chặn xuất tinh.

Kỹ thuật quan hệ gián đoạn

Kỹ thuật quan hệ gián đoạn là kỹ thuật quan trọng được các bác sĩ phương Tây tin dùng. Kỹ thuật quan hệ này nhằm điều trị bệnh yếu sinh lý; xuất tinh sớm ở Nam giới. Kỹ thuật này giúp người nam giới kiểm soát được mức độ hưng phấn của mình ở dưới ngưỡng gây ra xuất tinh. Quan điểm này cũng được đề cập đến qua những quyển sách cổ viết về nghệ thuật làm tình của người phương Đông. Sao cho thân thể vẫn giữ được sự cường tráng. Đó là quan hệ tình dục nhiều lần hoặc quan hệ tình dục nhiều người. Nhưng không cho xuất tinh hoặc xuất tinh chỉ 1 lần.

->> xem thêm: cách làm cương dương lâu cho cậu nhỏ.

Điểm chủ yếu trong quan hệ tình dục gián đoạn là người nam giới chủ động ngưng động tác quan hệ tình dục khi gần đến giai đoạn xuất tinh. Điều này nhằm mục đích tiếp tục kéo dài thời gian quan hệ tình dục sau đó.

kỹ thuật quan hệ gián đoạn

Kết hợp dùng thảo dược thiên nhiên trị bệnh yếu sinh lý

Tuy vậy, để điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả thì ngoài việc sử dụng các kỹ thuật quan hệ thì cần sử dụng kết hợp thuốc. Thực phẩm chức năng bổ thận hoàn được triết xuất từ thiên nhiên. Thảo dược có công dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *