09.6789.1222

5 vị thuốc Đông Y trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

thuoc dong y tri xuat tinh som

Thuoc Dong Y tri xuat tinh som là một trong những bài thuốc điều trị triệu chứng được nhiều nam giới sử dụng nhất hiện nay. Với đặc tính và nguồn ngốc từ tựu nhiên những loại thảo dược này đem lại rất nhiều tác dụng cho người bệnh trong việc điều trị. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 vị thuốc thần kì có công dụng rất tốt dành cho những người yếu sinh lý xuất tinh sớm.

Ba kích – Vị thuoc Dong Y tri xuat tinh som

Ba kích hay có tên gọi như ba kích thiên, ba cức, diệp liễu thảo, đan điền lâm vũ…Đây là loài cây thảo, sống lâu năm, leo bằng thân quấn. Tên khoa học Morinda officinalis stow. họ cà phê (RUBIACEAE). Có thể nói ba kích là một trong những loại thần dược của phòng the. Chúng được xem là một trong 5 vị thuoc Dong Y tri xuat tinh som hiệu quả nhất.

Trong Đông Y, ba kích là cây thuốc được sử dụng nhiều với công năng “bổ thận tráng dương”; Chúng gần như có mặt trong tất cả các bài thuốc hỗ trợ chức năng sinh lý. Ba kích có vị cay, ngọt, tính ấm; với tác dụng của ba kích ôn thận, mạnh gân cốt, trợ dương, trừ phong thấp. Dùng ba kích có thể chữa di tinh, lưng gối mỏi đau, gân cốt yếu mềm. Sử dụng ba kích triệu chứng yếu sinh lý xuất tinh sớm sẽ không còn là mối lo ngại của bạn.
thuoc dong y tri xuat tinh som

Nhân sâm – Vị thuoc Dong Y tri xuat tinh som

Nhân sâm – Vị thuoc Dong Y tri xuat tinh som. Nhân sâm nổi tiếng với công dụng đại bổ, mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy, nhân sâm rất quý và được bán với giá thành cao. Nhân sâm là một vị thuốc rất tốt đối với những người mắc triệu chứng yếu sinh lý. Nhân sâm có tính ôn, có công dụng đại bổ nguyên khí, bổ phế khí, hồi dương, trợ hỏa,…Nên chúng được sự dụng khá rộng rãi trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

thuoc dong y tri xuat tinh som

Dâm dương khắc – Vị thuoc Dong Y tri xuat tinh som

Dâm dương khắc từ lâu đã được biết đến là vị thuoc Dong Y tri xuat tinh som đặc trưng. Dâm dương hoắc tên khoa học là epimedium, thuộc họ hoàng liên gai – Berberidaceae; chúng là một trong những vị thuốc bổ dương của y học cổ truyền. Khi dùng thuốc từ dâm dương hoắc chúng sẽ có tác dụng bổ thận, kích thích sinh dục. Nếu nam giới mắc các triệu chúng xuất tinh sớm thì loại thảo dược này sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn.

dâm dương khắc trị xuất tinh sớm

 

Rễ cau – Vị thuoc Dong Y tri xuat tinh som

Rễ cau là một vị thoc Dong Y tri xuat tinh som dẽ tìm kiếm nhất …Chúng có công dụng đặc biệt được sử dụng phổ biến trong chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương. Dân gian thường dùng rễ cau phần mọc nổi trên mặt đất (rễ cau trắng) để làm bài thuốc chữa yếu sinh lý.

rễ cau trị xuất tinh sớm

Tỏa dương – Vị thuoc Dong Y tri xuat tinh sơm

Tỏa dương cũng là một trong 5 vị thuoc Dong Y tri xuat tinh som hữu hiệu nhất. Tỏa dương, (tích dương) còn có tên là địa mao cầu; là thân thịt phơi khô của cây Tỏa dương (tích dương). Tỏa dương, tích dương có vị ngọt tính ôn. Đông y dùng toả dương để bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, mạnh tình dục. Tỏa dương thường được biết đến với công dụng chữa liệt dương, lãnh cảm, vô sinh,… Tuy nhiên chúng còn có tác dụng khá lớn trong việc điều trị chứng yếu sinh lý xuất tinh sớm. Loại thảo dược tỏa Dương sẽ giúp phái mạnh tự tinh hơn trong việc phòng the.

thảo dược trị yếu sinh lý

Bổ Thận Hoàn Vạn Sinh Đường

Phía trên là 5 vị thuoc Dong Y tri xuat tinh som ở nam giới rất hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về bài thuốc chữa xuất tinh sớm hữu hiệu nhất hiện nay. Bài thuốc ấy chính là thảo dược Bổ Thận Hoàn. Sản phẩm được bào chế từ nhà thuốc Đông Y Vạn Sinh Đường. Trên tinh thần thừa kế tinh hoa bí kíp gia truyền cùng những sự kết tinh từ hơn 7 loại thảo dược quý hiến giúp Bổ Thận Hòa Vạn Sinhb Đường có công dụng rất tốt cho những người mắc bệnh yếu sinh lý.

Thảo dược được tạo ra với cơ chế bổ thận tráng dương cần bằng thận khí âm – dương giúp quá trình xuất tinh của nam giới được ổn định. Từ đó phục hồi những chức năng của thận giúp đàn ông lấy lại được bản lĩnh của bản thân. Ngoài việc chữa chứng xuất tinh sớm thì Bổ thận hoàn còn giúp điều trị các triệu chứng liên quan đến yeus sinh lý như rố loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục,…

Thành phần của bổ thận hoàn:

  • Ba kích tươi
  • Hà thủ ô
  • Nhục thung dung
  • Đông trùng
  • Tỏa dương
  • Dâm dương hoắc
  • Nhân sâm, cá ngựa, hồi quy
  • Một số thảo dược khác làm thuốc dẫn được cô đặc theo phương pháp gia truyền

Bài thuốc Bổ thận hoàn chiết suất những tinh hoa của những loại thảo dược và được cô động dưới dạng viên giúp người dùng tiện lợi trong việc sử dụng. Có thể nói rằng Bổ thận hòa chính là bài thuoc Dong Y tri xuat tinh som hiệu quả nhất hiện nay. Sự tiện dụng của nó như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ: 09.6789.1222. Tổng đài tư vấn trực tiếp miễn phí 24/7.

Tham khảo thêm: Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay tại đây,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *