09.6789.1222

Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

thuoc tri xuat tinh som hieu qua nhat

Xuất tinh sớm là một trong các rối loạn tình dục phổ biến ở nam giới. Căn bệnh gây trở ngại rất lớn trong chuyện phòng the của các cặp đôi,…Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho nam giới những loại thuoc tri xuat tinh som hieu qua nhat hien nay. 

Yếu sinh lý – xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sớm trước khi hay ngay sau khi đưa dương vật vào âm đạo; điều này khiến đàn ông mất khả năng kéo dài thời gian xuất tinh mỗi khi đưa dương vật vào âm đạo.

Tình trạng này xảy ra thường xuyên gây nên những tác động không tốt đến người bị bệnh. Nam giới mắc bệnh sẽ trở nên stress, chán nản hay không còn hào hứng với chuyện tình dục. Xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân lớn gây ra đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Trước những tình trạng bệnh lý thì nam giới cần tìm đến những phương pháp để điều trị nhanh chóng sớm lấy lại bản lĩnh. Bạn có thể tham khảo một số loại thuoc trị xuat tinh som hieu qua nhat dưới đây,…

thuoc tri xuat tinh som hieu qua nhat

Các loại thuoc tri xuat tinh som hieu qua nhat

Để điều trị căn bệnh yếu sinh lý xuất tinh sớm này bạn có thể sử dụng 3 nhóm thuốc dưới đây. Những loại thuoc tri xuat tinh som hieu qua nhat sẽ giúp căn bệnh bạn sớm được chữa khỏi,…

 • Thuốc gây tê tại chỗ

Thuốc gây tê tại chỗ điều trị xuất tinh sớm là các biện pháp khá nhiều người sử dụng.  Giải pháp này được nhiều bác sĩ nam khoa ưu tiên lựa chọn điều trị xuất tinh sớm. Tác dụng của thuốc này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật; duy trì và kéo dài thời gian xuất tinh.

Thuốc gây tê tại chỗ có thể làm tăng thời gian xuất tinh lên 6 – 8 lần. Tuy nhiên, tác dụng không mong muốn của các loại thuốc gây tê tại chỗ là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và âm đạo. Nếu lạm dụng quá nhiều loại thuốc này cũng không tốt vì chúng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ. Vậy nên, cách này chỉ có thể giúp bạn thỏa mãn trong thời gian ngắn không có giá trị lâu dài.

 • Các loại thuốc ức chế men Phosphodiesterase-5

Các thuốc này được biết đến là các thuốc chống rối loạn cương dương; Bài thuốc cũng đã được thử nghiệm để điều trị xuất tinh sớm. Một vài nghiên cứu cho thấy các loại thuốc ức chế men Phosphodiesterase-5 có vai trò nhất định trong việc điều trị xuất tinh sớm. Đặc biệt khi phối hợp với các thuốc chống trầm cảm loại SSRIs sẽ tốt trong việc điều trị.

Tuy nhiên, chưa có sự thống nhất giữa các nghiên cứu về tác dụng của thuốc đối với việc duy trì thời gian xuất tinh nên các thuốc ức chế men Phosphodiesterase-5 chưa thực sự là giải pháp hữu hiệu trong việc lựa chọn thuốc điều trị xuất tinh sớm.

Chính vì vậy khi sử dụng thuốc bạn cũng nên cân nhắc.

 • Thảo dược tự nhiên

Thảo dược tự nhiên có thể nói là một trong những bài thuoc tri xuat tinh som hieu qua nhat hiện nay. Với thành phần tự nhiên các bài thuốc thảo dược sẽ giúp điều trị bệnh lý từ bên trong cơ thể. Những loại thảo dược có công dụng trong điều trị yếu sinh lý như: hà thủ ô, ba kích, nhục thung dung,…Những bài thuốc nafy sẽ giúp điều hòa thận khí; chức năng của thận từ đây cũng sẽ được hồi phục. Âm – duơng thận cân bằng thì căn bệnh yếu sinh lý xuất tinh sớm cũng được điều trị.

Phương pháp chữa bệnh này sẽ đem lại hiệu quả cao trong chữa trị; đặc biệt, loại thuốc này rất an toàn và không gây bất kì tác dụng phụ cho người sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc bạn cần có thờ gian điều trị dài hơn so với thuốc tây.

thuoc tri xuat tinh som hieu qua nhat

 

Bổ thận hoàn – Thảo dược điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Có thể nó bổ thận hoàn là lại thuoc tri xuat tinh som hieu qua nhat hiện nay. Đây là bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Đông Y Vạn Sinh Đường. Bài thuốc thảo dược với tác dụng điều trị dứt điểm nguyên căn là thận hư thận yếu; sản phẩm sẽ giúp phục hồi chức năng thận từ đó các bệnh lý liên quan yếu sinh lý cũng được chưa trị. Các thành phần của thuốc có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên đảm bảo mức độ an toàn cho người dùng.

Các thành phần:

 • Ba kích
 • Hà thủ ô
 • Tỏa dương
 • Nhục thung dung
 • Đông trùng
 • Dâm dương khắc
 • Nhân sâm, hồi quy, cá ngựa
 • Một số thảo dược làm thuốc dẫn khác

Với các thành phần trên thì bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ hiệu quả của bệnh.

Lộ trình điều trị với thảo dược bổ thận hoàn:

 • Bị 1 đến 2 năm: dùng thuốc từ 4 – 6 tuần
 • Bị trên 2 năm: dùng thuốc từ 6 – 8 tuần
 • Bị trên 3 năm: dùng thuốc từ 8 – 10 tuần
 • Bị trên 5 năm: dùng thuốc từ 12 – 16 tuần

Liệu trình điều trị 1 tuần

 • Bị nhẹ ( 8 đến 10 phút ): dùng 2 hộp thảo dược/ tuần ( mỗi hộp 150 viên)
 • Bị nặng dưới 7 phút: dùng 3 hộp/ tuần

Hiệu quả sử dụng

 • 80 đến 90% người sử dụng thấy được sự cải biến tốt khi sử dụng từ 2 đến 3 tuần đầu
 • 2 đến 3 tuần tiếp theo tăng trung bình từ 5 đến 7 phút mỗi lần
 • 2 đến 3 tuần cuối cùng: tình trạng bệnh sẽ được cải thiện hoàn toàn. Bệnh lý sẽ được điều trị dứt điểm

Để biết thêm chi thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ:  09.6789.1222

Xem thêm: Thuốc chữa yếu sinh lý nam tốt nhất hiên nay tại đây,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *