09.6789.1222

Viên sủi xương khớp Boca mua ở đâu?

Viên sủi xương khớp Boca mua ở đâu?

Ngày nay tình trạng xương khớp đang ngày càng phổ biến. Không chỉ những người lớn tuổi mà cả những người trẻ cũng đã bị rồi. Viên sủi xương khớp Boca là một trong những loại thuốc hỗ trị điều trị xướng khớp tốt nhất hiện nay. Vậy Viên sủi xương khớp Boca mua ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây đau nhức xương khớp là gì?

  • Giới tính: Viêm khớp thường gặp ở nữ hơn nam, đặc biệt là sau 50 tuổi.
  • Tuổi tác: Các triệu chứng có nhiều khả năng xuất hiện sau 40 tuổi; mặc dù viêm khớp có thể phát triển ở những người trẻ hơn sau một chấn thương – đặc biệt là ở đầu gối – hoặc do một tình trạng khớp khác.
  • Béo phì: Cân nặng quá mức có thể gây căng thẳng cho các khớp chịu trọng lượng, làm tăng nguy cơ tổn thương.
  • Nghề nghiệp: Các công việc liên quan đến các chuyển động lặp đi lặp lại trong một khớp cụ thể làm tăng nguy cơ.
  • Yếu tố di truyền và di truyền: Những yếu tố này có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ở một số người.

Ngoài ra đau nhức xương khớp còn là biểu hiện của một số bệnh khác:

  • Viêm khớp, chẳng hạn như bệnh gút hoặc viêm khớp dạng thấp
  • Viêm khớp nhiễm trùng
  • Liên kết giữa của đầu gối, hông và mắt cá chân kém
  • Một số bất thường về khớp và sụn có từ khi sinh ra

Thuốc xương khớp Boca là gì?

Là dòng thực phẩm chức năng được chiết xuất từ một số thành phần như Collagen Type 2, chiết xuất cây móng quỷ, chiết xuất vẹm xanh, Vitamin K, Vitamin D3. Từ đó, hỗ trợ bạn phục hồi xương khớp, giảm đau tương đối hiệu quả.

Chỉ hỗ trợ chứ không điều trị như thuốc Tây. Hỗ trợ tức là bạn phải kết hợp với lối sống lành mạnh, ăn uống đầy đủ, vận động thường xuyên để có kết quả phục hồi nhanh nhất. Còn điều trị là dùng thuốc Tây. Các sản phẩm hỗ trợ thì đều gọi là TPCN.

Được xác định là “phương pháp hỗ trợ giảm đau xương khớp tốt tại Việt Nam được bào chế theo dạng viên sủi nâng hiệu quả lên đến 89 lần hơn các loại thực phẩm chức năng chữa xương khớp thông thường”.

Đó là hãng nói vậy, còn khách hàng tiêu dùng chỉ nên hiểu là muốn có hiệu quả cao thì phải kết hợp nhiều yếu tố khác như chúng tôi đã nói ở trên nhé.

viên sủi boca mua ở đâu hà nội

Viên sủi xương khớp Boca có tốt không?

Cũng có rất nhiều khách hàng muốn mua “viên xương khớp Boca” vì thấy các quảng cáo quá liều mạng. Nhưng họ cũng rất nhát tay và nghi ngờ nên không dám mua.

Viên sủi Boca có tốt không còn tuỳ thuộc vào rất nhiều chi tiết cộng lại. Có người dùng chỉ vài tuần thấy hiệu quả ngay, có người dùng vài tháng chẳng có kết quả gì. Sự thật là những người dùng vài tuần đã có kết quả vì họ ngoài dùng sp còn siêng năng chăm chỉ vận động, ăn uống lành mạnh và có ý thức kiểm soát bệnh tật.

Không có tác dụng phụ chiết xuất 100% thiên nhiên

Trước giờ bạn hay nghe là uống Đông y sẽ có kết quả chậm hơn Tây y đúng không.

Nhưng với viên xương khớp Boca thì ngược lại, nhờ Công nghệ chiết xuất hết dược tính từ cây móng quỷ, dứa, vẹm xanh và cả Collagen Type 2 dưới dạng sủi nên uống vào là nó thấm đến từng tế bào chứ không đợi tiêu hoá như viên nang thuốc Tây. Và dùng lâu cũng không sợ nhờn thuốc như các loại thuốc Tây xương khớp.

Viên sủi xương khớp Boca mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi phân phối xương khớp boca. Nhưng không phải đâu cũng bán sản phẩm chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua sản phẩm chính hãng. Có giấy tờ kiểm định sản phẩm và tem chống hàng giả hàng nhái. Bạn có thể xem qua check kiểm tra nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *